6 loại hoa nên chọn cho đám cưới đầu năm

11:27, 27/12/2017 bởi: Hồng Oanh
 1 bình luận  0 love

Không ít bạn trẻ lựa chọn tiết đầu Xuân để làm đám cưới, rộn rã khi vừa qua một cái Tết với thật nhiều niềm vui. Hòa với sự hân hoan của lòng người, những bông hoa cưới sẽ là điểm nhất vô cùng sinh động.

1. Loa kèn đỏ

Loa kèn đỏ lúc nào cũng rạng rỡ. Những bông hoa bé nhỏ nhưng dạn dày, cánh nở tinh tế và nữ tính, có đôi chút diệu kỳ. Sắc đỏ rực rỡ sẽ khiến má cô dâu thêm hồng, tôn lên vẻ đẹp bẽn lẽn đáng yêu trong tiết lạnh đầu Xuân.

2. Phong lan

Phong lan luôn là loại hoa yêu thích của rất nhiều bạn gái. Hoa có khả năng tạo cảm xúc tuyệt vời cho bất kỳ đám cưới nào, đặc biệt những đám cưới diễn ra vào tiết trời lạnh trong những ngày đầu Xuân.

 


Phong lan có nhiều sắc màu cho bạn lựa chọn, lan trắng, lan tím, trắng phớt hồng… Hãy chọn màu có thể kết hợp hoàn hảo với áo cưới và không gian tiệc cưới.

3. Ly ly


Hoa ly là một lựa chọn hoàn hảo khác. Và bởi Ly ly có rất nhiều, đa dạng về màu sắc, nên các khả năng kết hợp sẽ là vô tận. Nếu yêu thích sự nồng nàn, hãy chọn Ly ly màu đậm như vang đỏ. Bạn muốn cái gì đó tinh tế hơn? Hoa màu trắng điểm xuyết nhị đỏ sẽ vô cùng phù hợp.

4. Tulip


Ý tưởng về hoa Tulip trong ngày cưới mùa lạnh có thể gây bất ngờ cho bạn, song đây lại là một lựa chọn khá phổ biến. Hoa Tulip cũng có nhiều màu, nên bạn dễ chọn khi kết hợp cùng trang phục. Tulip lại không đến nỗi mỏng manh, có thể yên tâm sánh bên cô dâu từ đầu cho đến khi kết thúc tiệc cưới.

5. Hoa hồng


Một cách tự nhiên, hoa hồng đã là biểu tượng của tình yêu nên nếu xuất hiện trong ngày lễ trọng đại của uyên ương cũng hoàn toàn hợp lý. Những cánh hồng đỏ đậm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một đám cưới cổ điển đầu Xuân.

6. Thược dược


Những đóa thược dược to mà không kém phần xinh đẹp luôn có vẻ dễ thương riêng của nó. Bạn hãy chọn những bông màu trắng tinh tế, hay hồng đậm kiêu sa để tạo ra được hiệu ứng, sắc thái riêng trong đám cưới của mình. Thược dược thậm chí còn  có màu sô cô la – rất ngọt ngào, độc đáo.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất