6 lời nói dễ rạn nứt tình yêu

22:50, 26/03/2016 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Khi yêu, không phải điều gì bạn cũng có thể chia sẻ hết với người ấy. Những gì thuộc về yếu tố ‘nhạy cảm’, hãy giữ của riêng mình.

1. Em không thích mẹ anh

Nếu chàng biết bạn không thích mẹ chàng, chắc hẳn mối quan hệ của hai người sẽ gặp vài trục trặc đó! Bởi dù thế nào chăng nữa, bố mẹ vẫn luôn là người quan trọng nhất.

2. Bạn anh tán tỉnh em

Mọi việc sẽ trở nên rắc rối và khó xử hơn khi bạn nói điều ấy với chàng. Vậy sao bạn không chọn cách từ chối người kia lịch sự và nhẹ nhàng để mọi chuyện kết thúc trong êm đẹp. Trừ khi anh bạn kia có những hành xử thái quá, bạn mới cần cân nhắc việc nên nói thế nào để tránh phải khó xử cho cả ba.

yeu-a-5544-1409366746.jpg

3. Em từng không chung thủy

Điều này sẽ khiến lòng tin của chàng dành cho bạn sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Vậy  nên, việc bạn giữ bí mật để bảo vệ tình yêu không phải là điều xấu. Thay vì nói ra, bạn hãy tự rút ra bài học trong quá khứ cho bản thân!

4. Cô bạn của em ngoại tình

Khi nói với chàng việc này, ắt hẳn bạn sẽ bị đánh đồng với chính người bạn thân ấy và ít nhiều bị nghi nghờ. Nó sẽ khiến chàng ác cảm với bạn của bạn, đồng thời tạo nên bức tường vô hình giữa hai người đấy.

5. Sao anh kiếm được ít tiền vậy?

Kiếm ra được đồng tiền không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai, chàng cũng vậy. Việc bạn than phiền như vậy chỉ khiến chàng thêm mệt mỏi, áp lực.

6. Em thấy không tin tưởng anh cho lắm

Đừng bao giờ nói như vậy trước mặt chàng trừ khi bạn muốn mối quan hệ này sụp đổ. Khi nghe những điều ấy, chàng sẽ rất buồn và thất vọng khi không thể là chỗ dựa tin tưởng nơi bạn. Chuyện tình cảm cũng vì thế khó có thể tiến xa.

 

(ST)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất