6 lý do cô dâu nên đề nghị khám sức khỏe trước hôn nhân

10:17, 09/11/2016 bởi: Xuka
 2 bình luận  0 love

Khám sức khỏe trước hôn nhân là biện pháp hữu hiệu nhằm hạn chế và ngăn ngừa những nguy cơ không tốt cho cặp đôi sắp kết hôn. Đặc biệt với những cô dâu muốn có con luôn điều này rất quan trọng để sinh hạ một em bé khỏe mạnh, thông minh.

khi bước vào cuộc sống đôi lứa, sức khỏe và bệnh tật của người này sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới người kia. Vì vậy các cô dâu nên chủ động đề nghị vị hôn phu cùng đi khám sức khỏe tiền hôn nhân. 6 lý do sau đây chắc chắn sẽ khiến các cô dâu nói lời đề nghị hôn phu đi khám sức khỏe cùng nhau.

1. Đánh giá sức khỏe cả hai một cách toàn diện chính xác nhất. Từ đó đem lại một sức khỏe tốt nhất cho gia đình tương lai

2. Phát hiện khả năng có hay không nguy cơ lây nhiễm các bệnh như HIV, viêm gan siêu vi B từ đó có thể chủ động tiêm vaccine hoặc theo dõi, điều trị, kiểm soát bệnh tránh lây lan cho vợ/ chồng.

3. Phát hiện bệnh lây nhiễm qua đường tình dục để phòng lây lan cho vợ/ chồng đồng thời điều trị sớm nếu không sẽ ảnh hưởng lớn tối sức khỏe sinh sản của mẹ và bé sau này.

4. Kiểm tra và phát hiện những di truyền xấu có thể truyền cho con như bệnh Down, tâm thần, thiếu máu…

6 ly do co dau nen de nghị kham suc khoe truoc hon nhan

Phát hiện các gen xấu

5. Tầm soát để phát hiện những bệnh lý ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và thai nhi từ đó có hướng điều trị kịp thời chính xác tránh những hậu quả không đáng có như dị tật thai nhi hay vô sinh…

6. Các bác sỹ sẽ cho các cặp đôi mà đặc biệt là các cô dâu những lời khuyên hữu ích về sức khỏe sinh sản, tình dục, mang thai cũng như chuẩn bị, những kiến thức làm vợ làm mẹ và  tâm lý thật tốt để bước vào cuộc sống gia đình. Đồng thời các cô dâu sẽ được tư vấn tiêm các loại vaccine phòng các bệnh có nguy cơ gây dị tật cho thai nhi cao như: Rubella, thủy đậu, cúm…

Ngoài ra việc khám sức khỏe trước hôn nhân nên được tiến hành trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng trước khi kết hôn. Chúc các cô dâu chú rể tương lai thật hạnh phúc viên mãn và hy vọng bài viết đem lai những kiến thức hữu ích cho các bạn.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất