Thanh toán

6 tác hại của việc sex kiểu marathon

Đăng bởi Marry Doe - 14/12/2014   |   Lượt xem: 4084

Với nhiều người, “yêu” theo kiểu marathon (mạnh và nhanh) mang lại cảm giác mới lạ. Nhưng với nhiều người khác, nó có thể gây hại khôn lường.

 Dưới đây là những tác hại được liệt kê của kiểu sex tốc độ cao này:
1. Trầy xước và bầm tím
Sức nóng của đam mê và khao khát khi "yêu" quá nhanh dễ dẫn đến những chấn thương như bầm tím hay trầy xước ở đầu gối, khuỷu tay, nhất là khi giường của bạn không “trang bị” một chiếc đệm dày. Có thể lúc đang cao trào, bạn không cảm nhận điều gì khác lạ, nhưng sau đó bạn phải kiêng sex đến cả tuần đấy.
2. Đau cơ và khớp xương
Sex theo kiểu đánh nhanh thắng nhanh dễ làm cả hai đau nhức và mệt mỏi cơ bắp, đau các khớp. Đàn ông thường đau ở cổ tay, còn phụ nữ có thể bị chuột rút khi cơ bắp đùi căng lên.
3. Tổn thương “vũ khí chiến đấu”
Theo nghiên cứu, tình dục marathon có thể mang lại khoái cảm cho đàn ông, nhưng với phụ nữ sẽ mang đến những khó chịu, thậm chí là đau đớn cho “cô bé”. Lực ma sát quá mạnh khi chưa đủ thời gian kích thích, chất bôi trơn không có… dễ làm phụ nữ mất đi hứng thú cho những lần sau.
Với đàn ông, đã có rất nhiều trường hợp sex vội vàng vì không "kìm hãm được sự sung sướng" khiến "cậu nhỏ” bị đau, sưng, thậm chí chảy máu… Trong trường hợp này, bạn phải ngừng ngay và cần chăm sóc y tế.
4. Mất nước
Lúc giao hợp, nhịp tim và nhiệt của cơ thể tăng nhanh, bạn sẽ ra nhiều mồ hôi hơn, đó là lý do tại sao bạn bị mất nước và muối. Nếu gặp những triệu chứng nhức đầu, khô miệng trong và sau khi “yêu” thì đó là dấu hiệu của mất nước. Thiếu nước có thể gây những hậu quả nghiêm trọng như trụy tim mạch, hạ huyết áp...
5. Đau lưng
Đau cột sống thường là kết quả của những tư thế hay di chuyển đột ngột, không hợp lý trong quá trình giao hợp. Hãy chọn tư thế thoải mái và thích hợp cho cả hai, hãy cùng nhau tắm nóng sau khi “yêu”, rất tốt cho lưng và cột sống.
6. Tổn thương thần kinh
Con người và các bộ phận thường rất nhạy cảm với những thay đổi diễn ra. Kích thích quá mạnh bạo có thể làm đối phương bị đau. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn và nói cho đối tác của bạn biết khi nào, ở đâu và làm thế nào… để cả hai cùng lên đỉnh ăn ý.

Bình luận

Viết Đánh Giá
S
cảm ơn marry
T
"Yêu" có lúc này lúc khác. Lúc nhanh lúc chậm. Lúc cần mơn trớn lúc cần "đánh nhanh rút gọn" vì vậy tùy "bối cảnh" mà diễn thoai :))
T
ha ha... like còm của bạn Xuân :D
(Marry làm cái nút like đi nha :)))
S
Có cái hậu quả số 3 là nghiêm trọng nhất thôi, còn lại mình thấy "chấp nhận được" :))