6 thiết kế topper cực sáng tạo cho chiếc bánh cưới mang phong cách nhiệt đới

09:07, 10/07/2018 bởi: Hồng Oanh
 3 bình luận  0 love

Khi nghĩ tới cảm hứng nhiệt đới, người ta vẫn hay tập trung đến những bó hoa cầm tay của cô dâu với hoa lan và lá cọ, những bông thảo mộc gài lên mái tóc, lễ đường với những ngọn đuốc như trên bãi biển hoang vu và đồ uống là những ly cocktail mojito hay mai tais thú vị. Nếu vẫn muốn kiếm tìm thêm “không gian” để khai thác chủ đề này, bạn hãy thử một lần áp dụng với bánh cưới.

Và nhớ bám thật sát chủ đề nhiệt đới trong không gian cưới của bạn để món tráng miệng hay ho này không trở nên lạc quẻ nhé! Với các họa tiết như dứa, lá cọ và hoa tươi, bạn cũng cần chắc chắn chiếc bánh của mình cũng mang một mùi vùng nhiệt đới đặc trưng, bằng cách lưu ý thợ làm bánh kết hợp các hương vị như dừa, xoài, chanh lá cam, bưởi và ổi vào lớp bánh. Chưa hết, để chiếc bánh cưới trở nên thật nổi bật và vui tươi, bạn cũng nên bổ sung lên bánh cả lớp topping tạo điểm nhấn.

Cùng tham khảo những ví dụ thú vị dưới đây nhé.

Mô tả hình
Cặp đôi này tô điểm cho bánh cưới của mình bằng 2 quả dứa dễ thương trên đỉnh bánh khắc tên 2 người.

Mô tả hình
Những chiếc lá lược phủ tràn lên 3 tầng bánh vô cùng đẹp mắt.

Mô tả hình
Với phần hình ảnh cây cỏ tươi, lá dương xỉ và hoa hồng đơn giản, chiếc bánh này gây chú ý phần chóp với đôi chim hồng hạc, tượng trưng cho tình yêu đôi lứa.

Mô tả hình
Đơn giản nhưng không đơn điệu, chỉ một dòng chữ Aloha đầy ngẫu hứng, sáng bóng trên đỉnh bánh thôi đã đủ mang lại không khí miền biển tươi vui cho buổi tiệc rồi!

Mô tả hình
Topper trang trí cho chiếc bánh này là một miếng gỗ cắt laser với tên cặp vợ chồng được bao quanh bởi 1 vòng hoa lá cọ đầy sáng tạo. Lưu ý: nếu chọn topper kiểu này, phần dưới chiếc bánh của bạn cần thật đơn giản thôi nhé.

Mô tả hình
Tóm lại, một đám cưới theo chủ đề nhiệt đới, dù bạn trang trí gì thì cốt yếu nhất vẫn là sắc xanh của lá và những bông hoa sáng màu. Chiếc bánh này với thiết kế 3 tầng thanh lịch màu trắng, điểm xuyết vào đó là những trái cam tươi mọng và những bông atiso nở bung từ đường.

Rất thú vị phải không?

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất