6 thủ phạm khiến bạn không thể tìm thấy tình yêu mới sau chia tay

23:28, 26/03/2016 bởi: Hani
 2 bình luận  0 love

Nhiều người sau khi thất bại chuyện tình yêu đã trở nên không hiểu nổi bản thân, không biết mình muốn gì ở một mối quan hệ, không biết người như thế nào sẽ hợp với mình…

1. Kỳ vọng quá cao

Lúc độc thân, con gái thường vẽ ra trong đầu mình một bạch mã hoàng tử, với những đặc điểm tính cách mà mình luôn mong muốn. Khi phát hiện thấy thực tế không hề giống trong ý niệm (dù rất có thể anh ấy chính là người hợp với bạn nhất), bạn không hài lòng, mà không hài lòng sẽ chỉ tìm thấy khuyết điểm của đối phương. Kết quả là tình yêu của bạn thất bại hết lần này đến lần khác.

2. Từng bị tổn thương

Tổn thương bởi sự đổ vỡ quá khứ vô tình trở thành một thất bại tình trường của bạn. Nếu không thể hoàn toàn xóa bỏ hồi ức, bạn sẽ không thể bắt đầu một mối quan hệ mới. Đương nhiên, nếu người cũ biết trong cuộc sống của bạn vẫn còn hình ảnh của họ, họ sẽ rất vui đấy!!!

3. Chỉ thích "yêu ảo"

Sau khi chia tay, bạn buồn bã, chán nản và không muốn gặp gỡ ai ngoài đời thực, chỉ thích tìm tình yêu qua mạng xã hội, trong khi kiểu hẹn hò này vẫn được cảnh báo là vô cùng hên xui và thiếu thực tế. Nếu trong 3 tháng không gặp nhau ngoài đời, tình cảm này thường khó trở thành hiện thực.

6-thu-pham-khien-ban-khong-the-tim-thay-tinh-yeu-moi-sau-chia-tay

4. Không hiểu rõ bản thân

Nhiều người sau khi thất bại trong tình yêu đã trở nên không hiểu nổi bản thân, không biết mình muốn gì ở một mối quan hệ, không biết người như thế nào sẽ hợp với mình… Bạn biết đấy, chỉ khi biết yêu mình, hiểu mình, bạn mới biết cách để yêu và quan tâm tới ai đó khác. 

5. Hiểu lầm

Hiểu lầm là thách thức rất lớn trong một mối quan hệ. Giai đoạn đầu, bạn cần hiểu thói quen của đối phương. Trong quá trình gặp gỡ nếu rơi vào những tình huống bối rối, bạn cần bình tĩnh suy nghĩ xem bạn có đang hiểu nhầm điều gì không, hoặc có thể trò chuyện thẳng thắn với đối phương về vấn đề bạn đang băn khoăn để cả hai hiểu rõ nhau hơn.

6. Khát vọng thành công

Bạn không thể chịu được thất bại, ngay cả trong tình yêu. Khát vọng thành công đôi khi sẽ cản trở việc thiết lập một mối quan hệ mới. Và cự tuyệt mối quan hệ là cách hiệu quả nhất để tránh thất bại!

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất