Thanh toán

6 Ý Tưởng Quà Cảm Ơn Đám Cưới 2019

Đăng bởi Marry Doe - 22/05/2019   |   Lượt xem: 1994

Tặng hạt giống mùa xuân, quạt mát dành cho mùa hè hay khung ảnh nhỏ đơn giản là những ý tưởng mà hẳn khách mời nào cũng yêu thích.

1. Hạt giống hoa

Xu hướng chọn phụ kiện cưới thân thiện với môi trường không chỉ ảnh hưởng tới uyên ương thế giới mà cũng tác động tới cô dâu chú rể Việt Nam. Vì thế quà tặng cảm ơn dành cho khách mời tham dự đám cưới cũng có nhiều lựa chọn gần gũi thiên nhiên, trong đó có hạt giống hoa. Một chiếc túi nhỏ với hạt giống hoa dễ mọc sẽ là quà tặng thích hợp cho mùa xuân vì đây là thời điểm dễ đâm chồi nảy lộc. Bạn đừng quên trang trí cho túi quà bằng chiếc nơ xinh đáng yêu hoặc tấm thiệp cảm ơn nhỏ.


qua cam on dam cuoi, qua dap le

2. Chocolate

Hầu hết mọi người đều thích sự ngọt ngào của những thỏi chocolate và không nỡ lòng nào từ chối một hộp quà đựng đầy chocolate xinh xắn. Cô dâu chú rể có thể mua những túi chocolate và chia chúng ra thành nhiều túi nhỏ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu trên túi có in tên uyên ương và ngày cưới để khách mời trân trọng món quà hơn. Khi chọn chocolate làm quà cảm ơn, cô dâu chú rể nên lưu ý không tặng vào ngày nóng vì chocolate dễ chảy, vì vậy món quà này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới mùa thu đông hoặc đầu xuân.


qua cam on dam cuoi, qua dap le

3. Khung ảnh

Cô dâu chú rể có thể đặt đóng những khung ảnh gỗ nhỏ để làm quà tặng. Tại Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy dịch vụ này tại phố Nguyễn Thái Học. Những chiếc khung không cần quá lớn mà sao để phù hợp với với mọi người. Những khung ảnh màu trắng đơn giản hay khung gỗ nhiều màu sẽ là món quà thú vị mà khách mời yêu thích. Ngoài làm quà tặng, uyên ương có thể đặt tên và số bàn tiệc, lồng trong khung để đánh dấu chỗ ngồi của khách dự tiệc.


qua cam on dam cuoi, qua dap le

4. Móc chìa khóa

Đây là món đồ dễ sử dụng, hợp với bất kỳ ai. Uyên ương nên tạo dấu ấn cá nhân bằng cách chọn móc chìa khóa có liên quan đến kỷ niệm tình yêu của mình, ví dụ như đó là môn thể thao yêu thích của cả hai, con số ngày cưới, hình ảnh đặc trưng của bạn... Mỗi khi khách mời nhìn thấy móc chìa khóa, họ sẽ nhớ tới ngày cưới ấn tượng của bạn. Tuy nhiên nhiều người khuyên rằng uyên ương không nên in ảnh của mình lên móc chìa khóa vì không phải ai cũng thích dùng móc chìa khóa có ảnh của người khác.


qua cam on dam cuoi, qua dap le


5. Quạt

Những chiếc quạt bằng giấy, quạt nhựa sẽ là món quà cảm ơn hoàn hảo nhất đám cưới của bạn diễn ra vào màu hè nắng nóng. Quạt sẽ không chỉ giúp khách mời cảm thấy thoải mái, mát mẻ suốt cả tiệc mà đó sẽ là món quà hữu ích để họ mang về nhà. Nếu đám cưới nhỏ gọn, uyên ương có thể tự tay làm quạt bằng giấy bìa hoặc đặt wedding planner làm theo ý thích.


qua cam on dam cuoi, qua dap le


6. Cây cảnh

Một bình xương rồng hay cây hoa sống đời, hoa đá nhỏ xinh sẽ là quà tặng cảm ơn ấn tượng. Cô dâu chú rể nên chọn các loại cây, hoa dễ trồng để ai cũng có thể chăm chút, nuôi dưỡng mầm cây nhỏ và luôn nhớ về đám cưới của bạn. Bạn có thể đặt mua cây tại các vườn cảnh, siêu thị lớn hoặc đặt những nhà cung cấp hoa cưới để họ tư vấn và chuẩn bị quà tặng.


qua cam on dam cuoi, qua dap le

Cùng xem thử các Khuyến mãi của Sun Palace tại đây!

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào