7 câu “nịnh” chắc chắn khiến chồng nghiêng ngả, vợ muốn gì cũng chiều tới bến

08:39, 20/02/2020 bởi: Brides
 0 bình luận  0 love

Phụ nữ khôn ngoan nên biết những câu “nịnh” chồng này để giữ lửa hôn nhân, dù cả hai có cãi nhau long trời lở đất cũng không bao giờ nói đến hai chữ ly hôn.

Muốn giữ lửa hôn nhân, bước đầu tiên phụ nữ phải biết làm đẹp, chiều chuộng bản thân, bước tiếp theo phải biết nói những lời nịnh nọt lấy lòng để chồng yêu vợ cả đời không buông, không dám léng phéng với bất cứ kẻ thứ ba nào.

Chồng em là giỏi nhất

Khi nhờ vả chồng làm việc gì, bạn hãy khôn khéo dành tặng anh ấy những lời khen “có cánh”. Để những lần sau, anh ấy sẽ nhiệt tình, xông xáo hơn khi vợ mở miệng nhờ giúp đỡ.

Đàn ông vốn rất thích nghe những lời êm tai. Vì vậy phụ nữ khôn ngoan nên chăm chỉ rót mật vào tai chồng để cả đời được sống trong êm ấm, sung sướng. Đừng vì áp lực cuộc sống hằng ngày mà khiến bản thân trở nên khô khan. Muốn hôn nhân hạnh phúc, đừng làm cho không khí ngôi nhà trở nên căng thẳng.

Chồng em thật đẹp trai

Khen ngợi ngoại hình của chồng giúp bạn được yêu chiều hơn. Khi nghe vợ khen câu này, chắc chắn không có người đàn ông nào mà không sung sướng. Và sau đó, anh ấy sẽ cưng chiều, yêu thương vợ nhiều hơn.

Anh là người cha tốt, có trách nhiệm

Người vợ khôn ngoan nên biết đề cao giá trị của chồng trong gia đình. Đàn ông trọng sĩ diện và thích ngọt ngào. Khi nghe vợ khen câu này, chắc chắn họ sẽ nỗ lực nhiều hơn để trở thành một người cha tốt trong mắt các con.

Anh là người đặc biệt nhất trong cuộc đời em

Đàn ông thích là người duy nhất, người đặc biệt trong lòng người phụ nữ họ yêu. Vì vậy bạn hãy để cho họ biết trong trái tim bạn, họ quan trọng như thế nào. Tuy nhiên đừng thổ lộ quá nhiều dẫn đến nhàm chán. Hãy chọn thời điểm đúng lúc để nói.

Anh thật thông minh

Không cần chồng phải làm chuyện đao to búa lớn gì thì bạn mới dành cho anh ấy những lời khen. Khi cả hai tranh luận, bàn bạc về việc gì đó, nếu anh ấy đưa ra một lời đề nghị hoặc hướng giải quyết vấn đề tốt nhất, bạn hãy khen câu này. Khi được khen thông minh, đàn ông sẽ cảm thấy giá trị của bản thân được nâng lên, chắc chắn anh ấy sẽ yêu thương vợ nhiều hơn.

Anh thật tốt bụng

Khi chồng giúp đỡ việc gì, bạn hãy cảm ơn và khen anh ấy tốt bụng. Đây là bí quyết giữ hôn nhân bền lâu và hạnh phúc nhất. Vì vậy ít nhất hãy dành cho người mình yêu thương một lời khen mỗi ngày để tăng thêm tình cảm, thắt chặt mối quan hệ.

Anh là người tuyệt vời nhất

Trong hôn nhân cả hai phải công nhận mặt tốt của nhau mới mong hạnh phúc và bền lâu. Phụ nữ khôn ngoan hãy thừa nhận những ưu điểm của chồng và khen ngợi đúng lúc để có được sự yêu thương từ anh ấy.

*Theo Phụ nữ sức khỏeBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất