7 dấu hiệu đọc vị một anh chàng theo chủ nghĩa “mẹ anh là nhất, em chẳng là gì cả”

15:18, 03/03/2018 bởi: Cát Tường
 13 bình luận  0 love

Chàng trai của bạn có những dấu hiệu này không?

1. Anh ấy không thể quyết định mọi việc nếu không có mẹ

Anh ấy gần như không có chính kiến, bất cứ việc gì anh ấy cũng đợi lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ mẹ của mình. Không cần biết là chuyện to hay chuyện nhỏ, cứ hễ cần phải quyết định gì đó, anh ấy lại nghĩ tốt hơn hết hãy hỏi ý kiến của mẹ.

Thử hỏi bạn, một anh chàng mà không thể tự quyết được vấn đề của mình, thì còn trông mong gì nữa?

2. Anh ấy không bao giờ lên tiếng khi thấy mẹ mình cư xử không đúng mực với bạn

Kể cả khi mẹ anh ấy có hét vào mặt bạn, hoặc nói những lời xúc phạm đến mức khó nghe thì anh ấy cũng vẫn giữ thái độ lặng yên. Anh ấy có thể yêu bạn, nhưng anh ấy còn yêu mẹ mình nhiều hơn. Anh ấy không dám phản kháng mẹ mình, lại càng không đủ bản lĩnh để bảo vệ bạn trước mẹ anh ấy.

3. Anh ấy yêu bạn và muốn bạn giống mẹ của mình

Đa số con trai đều có mong muốn là sẽ tìm được cô bạn gái giống mẹ của mình. Bởi vì trong mắt các chàng, mẹ là người nấu ăn giỏi nhất, đảm đang nhất, chịu thương chịu khó nhất… Cho nên cũng không quá vô lý khi các chàng mong muốn điều ấy.

Chỉ có điều, một khi sự mong muốn thể hiện ra quá cấp thiết, thì bạn cũng cần xem lại. Xem xem là anh ấy cần một cô bạn gái hay là thêm “một bà mẹ nhí thứ hai” để bảo ban và chăm sóc anh ấy nhé!

4. Anh ấy dành thời gian nói chuyện với mẹ nhiều hơn với bạn

Thật ra dấu hiệu này cũng không quá quan trọng, vì anh ấy ở nhà cùng với mẹ nên việc hai mẹ con giao tiếp thường xuyên với nhau và chuyện trò thăm hỏi cũng là chuyện bình thường.

Nhưng vấn đề này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn khi anh ấy đã có nhiều thời gian tâm sự với mẹ của mình rồi. Vậy mà khoảng thời gian để trò chuyện của bạn lại còn bị cắt bớt đi, thay vào đó, sẽ dành để trò chuyện cùng mẹ của anh ấy…

5. Luôn đợi mẹ cho phép mới dám hành động, kể cả việc yêu bạn

Một người đàn ông chín chắn và trưởng thành sẽ luôn biết mình nên làm gì và có thể làm những gì. Anh ấy hoàn toàn không cần phải được sự cho phép của phụ huynh để tìm hiểu một ai đó. Nếu cần, anh ấy chỉ cần thông báo cho bố mẹ biết mà thôi.

Vậy nên việc một anh chàng trước sau nhất nhất nghe lời mẹ thì bạn cũng cần xem xét nhé. Rất có thể việc yêu bạn cũng phải được sự đồng ý của mẹ anh ấy, vậy thì nếu mẹ anh ấy không thích bạn, sẽ thế nào đây nhỉ?

7 dấu hiệu đọc vị một anh chàng theo chủ nghĩa “mẹ anh là nhất, em chẳng là gì cả” - Ảnh 2.

6. Anh ấy không ngần ngại kể hết mọi bí mật với mẹ

Như bạn biết đấy, ai mà chẳng có bí mật. Thậm chí có những bí mật mà người yêu bạn còn chẳng bao giờ chịu hé răng nói cho bạn nghe nửa lời. Ấy vậy mà anh ấy lại bộc bạch hết với… mẹ của mình.

Ừm, đâu có gì quan trọng lắm đâu nhỉ. Nhưng thử đặt địa vị là một cô bạn gái đang yêu một anh chàng như thế này xem, bạn sẽ thấy hóa ra cũng có đôi chút vấn đề đấy!

7. Mẹ anh ấy luôn gọi điện thoại khi hai bạn đi với nhau

Mẹ anh ấy kiểm soát thời gian của anh ấy một cách nghiêm ngặt quá mức. Chẳng hạn như việc đi hẹn hò với bạn, chắc chắn là anh ấy đã xin phép và được thông qua. Vậy mà chỉ vừa ngồi với bạn 30’ còn chưa ấm chỗ, mẹ anh ấy đã alo hỏi xem hai đứa đi đến đâu rồi, sắp về chưa.

Sau đó lại 30’, 1h,… cứ thế cho đến khi anh ấy phải rút lui về sớm cho đúng chuẩn giờ không mẹ anh lại chờ. Bạn nói xem, yêu một anh chàng cứ đi đâu cũng bị mẹ “định vị” bằng các cuộc điện thoại liên hồi như thế, bạn có thể chịu đựng được không?

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất