Thanh toán

7 dấu hiệu "rõ rành rành" người ấy đang thích bạn nhưng còn đang bận "giữ giá"

Đăng bởi Marry Doe - 21/07/2020   |   Lượt xem: 1106

Cùng tìm hiểu những dấu hiệu đơn giản dưới đây để biết được người ấy có đang thầm thích bạn hay không để "bật đèn xanh" nhé!

1. Chàng hay vuốt tóc 

7 dấu hiệu rõ rành rành người ấy đang thích bạn nhưng còn đang bận giữ giá Marry Đứng trước cô gái mình yêu, các chàng thường cảm thấy bối rối và ngại ngùng, vì vậy sẽ không kiểm soát được những hành động tay chân của mình. Do đó họ sẽ thường xuyên đưa tay lên vuốt tóc để bớt bối rối và hồi hộp. Không những vậy, có chàng còn hay có thói quen "gãi đầu gãi tai" nữa đó. 7 dấu hiệu rõ rành rành người ấy đang thích bạn nhưng còn đang bận giữ giá Marry Khi đối diện người mình "thầm thương trộm nhớ", các chàng thường sẽ đặt tay lên hông mình khi ngồi. Đặt tay lên hông giúp sống lưng thẳng, ngực ưỡn về phía trước, vai rộng hơn. Trong tư thế này chàng đang muốn thể hiện bản thân mình với bạn.

3. Chàng cố tình xuất hiện nhiều nhất có thể trước mặt bạn

7 dấu hiệu rõ rành rành người ấy đang thích bạn nhưng còn đang bận giữ giá Marry Cánh mày râu thường gây chú ý với "crush" bằng cách "lảng vảng" trước mặt đối phương với tần suất nhiều nhất có thể, kiểu như xuất hiện "vô tình có chủ đích". Bản năng khi yêu của con người là như vậy, kể cả nam và nữ. Họ sẽ luôn muốn nhìn thấy đối phương và cũng muốn trong mắt đối phương có mình.

4. Chàng có thái độ cởi mở

7 dấu hiệu rõ rành rành người ấy đang thích bạn nhưng còn đang bận giữ giá Marry Khi đã để ý một cô nàng nào đó trong một đám bạn thì con trai có xu hướng thích nói chuyện với người đó nhiều hơn, tập trung chú ý và thường đứng đối diện hoặc hướng người mũi chân về phía cô gái đó.

5. Thể hiện bản thân nhiều hơn

7 dấu hiệu rõ rành rành người ấy đang thích bạn nhưng còn đang bận giữ giá Marry Khi các chàng cảm nắng ai đó chàng sẽ tìm cách để thể hiện những mặt tốt của bản thân với người ấy để bước đầu "lọt vào mắt xanh" của nàng.

6. Chàng thích làm những hành động giống bạn

7 dấu hiệu rõ rành rành người ấy đang thích bạn nhưng còn đang bận giữ giá Marry Chàng ta cố gắng tim kiếm những sở thích chung và điểm tương đồng giữa hai người, điều đó phản ánh rằng họ đã "say bạn như điếu đổ" rồi đấy.

7. Tính cách thay đổi 180 độ

7 dấu hiệu rõ rành rành người ấy đang thích bạn nhưng còn đang bận giữ giá Marry
Tình yêu có một sức mạnh rất kì diệu, nó khiến bạn mỉm cười mỗi ngày và nó làm thay đổi con người bạn. Khi chàng cảm nắng bạn chàng sẽ tìm cách thay đổi bản thân để có thể phù hợp với bạn. Xem thêm: Cẩm nang hướng dẫn thả thính thành công cho mọi bạn gái
GAME8.vn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào