7 điều cần cân nhắc khi chọn kiểu tóc cô dâu

09:40, 21/03/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 7 bình luận  0 love

Mỗi kiểu tóc sẽ phù hợp với từng loại gương mặt. Để gương mặt cô dâu thêm xinh xắn trong ngày trọng đại thì việc chọn được kiểu tóc đẹp là vô cùng quan trọng. Các cô dâu cần cân nhắc 7 điều dưới dây trước khi chọn kiểu tóc cho mình.

Bên cạnh việc trang điểm thì chọn kiểu tóc cũng là một vấn đề quan trọng để cô dâu trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn. Dưới đây là 7 điều mà cô dâu nên lưu ý để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với mình.

7 điều cần cân nhắc khi chọn kiểu tóc cô dâu

Kiểu tóc có làm bạn xinh đẹp hơn?

Đầu tiên, bạn nên tự hỏi mình xem kiểu tóc này có thực sự giúp mình xinh đẹp hơn không? Để từ đó tìm ra kiểu tóc ngày cưới phù hợp nhất với mình. Đừng nên nghe theo những gợi ý của người khác về kiểu tóc mà bạn không thấy yêu thích mà hãy chọn một kiểu tóc làm bạn cảm thấy tự tin nhất. Nếu vẫn còn thấy kiểu tóc chưa đẹp, các cô dâu nên tiếp tục tìm kiếm để tìm ra thiết kế phù hợp nhất nhé!

6-4663-1416376252.jpg

Làm tóc có mất thời gian không?

Cô dâu phải xác định được mình sẽ mất bao nhiêu thời gian để hẹn thợ trang điểm, làm tóc và đảm bảo kịp giờ đón dâu. Do vậy nên thời gian làm tóc rất quan trọng. Nếu bạn không thích phong cách cầu kỳ hay không phải là người kiên trì thì nên chọn những kiểu tóc đơn giản để ít tốn thời gian. Còn ngược lại, bạn cần hẹn lịch sớm để tránh việc làm tóc chiếm quá nhiều thời gian trong ngày cưới hỏi.

Kiểu tóc có bền đẹp lâu?

Khả năng giữ nếp của mái tóc trong bao lâu là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn kiểu tóc. Mái tóc của cô dâu có thể bị tuột hay kém đẹp sau nhiều tiếng nếu bạn chỉ làm tóc một lần duy nhất cho cả lễ đón dâu và đãi tiệc. Để biết rõ kiểu tóc sẽ đẹp trong bao nhiêu lâu thì cô dâu nên thử làm tóc một lần trước ngày cưới. Điều này còn giúp cô dâu cũng sẽ biết rõ gương mặt mình ra sao trong đám cưới và kiểu tóc có phù hợp với trang phục cưới hay không?

7 điều cần cân nhắc khi chọn kiểu tóc cô dâu - 1

Người bạn đời có thích kiểu tóc bạn chọn không?

Có một điều khá quan trọng chính là nhận xét của “chàng” về kiểu tóc của bạn. Một ngày trọng đại sẽ thật đáng nhớ và hoàn hảo nếu cô dâu và chú rể khi đứng cạnh nhau đều cảm thấy yêu thích và vui vẻ về vẻ bề ngoài của cả hai.

Kiểu tóc có tạo sự thoải mái không?

Các cô dâu cần cân nhắc chọn một kiểu tóc không quá cầu kỳ, nặng nề để bạn có thể thoải mái di chuyển. Bạn nên nêu rõ yêu cầu này ngay khi đặt lịch với người làm tóc để họ sẽ tìm ra cách giúp bạn đẹp trong đám cưới mà vẫn tự tin và thoải mái nhất.

7 điều cần cân nhắc khi chọn kiểu tóc cô dâu - 3

Kiểu tóc hợp với gương mặt

Kiểu tóc phù hợp với từng loại gương mặt khác nhau. Cô dâu sẽ đẹp hơn trong ngày cưới nếu chọn được kiểu tóc tôn nét đẹp trên gương mặt. Cô dâu nên tránh những kiểu tóc tố cáo nhược điểm của gương mặt như những cô dâu có gương mặt nhỏ không nên để tóc thẳng đơn giản, trán dô không nên chọn kiểu búi tóc cao.

7 điều cần cân nhắc khi chọn kiểu tóc cô dâu - 4

Kiểu tóc có phù hợp với chất tóc của bạn không?

Các nhà tạo mẫu thiết kế ra rất nhiều kiểu tóc đẹp, tuy nhiên không phải độ dài mái tóc hay chất tóc của cô dâu nào cũng phù hợp. Mái tóc ngắn thường rất khó búi hay tết trong khi mái tóc dài sẽ có thể biến hóa thành nhiều kiểu đẹp cho ngày cưới.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất