7 điều cô dâu cần làm trước khi trang điểm cưới

19:06, 27/09/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  0 love

Xem các phong cách trang điểm, lên lịch trang điểm thử… sẽ giúp cô dâu có được diện mạo nổi bật, rạng rỡ trong ngày cưới.

Ảnh: Weddingwire

Ảnh: Weddingwire.

Tìm kiếm phong cách trang điểm 

Nếu bạn chưa biết phải chọn phong cách trang điểm nào, hãy tham khảo ý tưởng trên báo mạng, Pinterest, ngắm nhìn kiểu trang điểm của ngôi sao trên thảm đỏ. Bằng cách này, bạn sẽ biết mình yêu thích phong cách nào và có một số ý tưởng cụ thể. Một số gợi ý cho bạn là phong cách trang điểm Hàn Quốc trong trẻo, makeup tông trầm, makeup ombre đang là xu hướng được ưa chuộng, phổ biến trong thời gian gần đây.

Lên lịch trang điểm thử 

Nhiều cô dâu cho rằng mình hợp với kiểu trang điểm này, trang điểm kia, tuy nhiên họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi trang điểm thử. Hãy cho bản thân thời gian để thử nghiệm các phong cách makeup cưới và có được quyết định cuối cùng với sự giúp đỡ của chuyên gia.

Hãy nghĩ về váy cưới, màu sắc trang phục của khách mời (dresscode)

Cách trang điểm của bạn cần phù hợp với tông màu của trang phục, dresscode mà bạn quy định cho khách mời, mùa và địa điểm tổ chức hôn lễ. Bạn không thể trang điểm đậm và quá sắc sảo trong một đám cưới mùa hè đề cao sự trẻ trung, tươi sáng.

Thử trang điểm bằng ứng dụng điện thoại

Ngày nay, nhiều ứng dụng làm đẹp trên điện thoại đã cho phép bạn thử các kiểu trang điểm khác nhau. Bạn có thể xem xét gương mặt (màu da, màu mắt, hình dạng gương mặt) sẽ biến đổi như thế nào qua từng phong cách trang điểm khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn chọn lọc các kiểu makeup phù hợp.

Xem xét cách trang điểm hàng ngày của bạn 

Phần lớn các cô dâu đều muốn trở nên xinh đẹp hơn trong ngày cưới, vì vậy nếu bạn chưa thử nhiều kiểu trang điểm khác nhau, có lẽ bạn chưa nên trang điểm táo bạo trong ngày cưới. Mặt khác, nếu thường ngày bạn trang điểm đậm, ngày cưới có thể là cơ hội hoàn hảo để bạn thử phong cách trang điểm dịu dàng, tươi sáng với lớp nền mỏng hơn.

Chú ý đến thời tiết 

Suy nghĩ về thời tiết là một điểm đáng lưu ý khi chọn phong cách trang điểm cưới. Nếu bạn trang điểm vào mùa hè, có lẽ mắt khói không phải là sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn cưới vào mùa đông, hãy xem xét trang điểm tông ấm nóng, màu sáng để da đỡ tái và nhợt nhạt.

Ngôi saoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất