7 Điều cô dâu chú rể không nên làm ở đám cưới

15:41, 02/04/2018 bởi: Yêu Media
 1 bình luận  0 love

Bạn đã mất hàng tháng thực hiện những việc cần thiết cho đám cưới rồi, nhưng để cho nó diễn ra một cách trọn vẹn, nên tránh những sự cố bất ngờ. Yêu Media khuyên cô dâu chú rể không nên làm những việc dưới đây để tránh làm hỏng đám cưới mình đã cất công chuẩn bị.

Bạn đã mất hàng tháng thực hiện những việc cần thiết cho đám cưới rồi, nhưng để cho nó diễn ra một cách trọn vẹn, nên tránh những sự cố bất ngờ. Yêu Media khuyên cô dâu chú rể không nên làm những việc dưới đây để tránh làm hỏng đám cưới mình đã cất công chuẩn bị.

Uống quá say

Chúng tôi biết hôm nay là ngày vui của bạn, bạn vui và mọi người đều vui nên muốn uống mừng. Đương nhiên là bạn có thể vui chơi thả phanh (sau thời gian chuẩn bị mệt mỏi), nhưng hãy đừng nhân dịp này mà uống nhiều như ý mình muốn được. Hãy say trong tình yêu, chứ không phải say trong bia rượu!

Hãy lượng sức mình để không uống quá say trong ngày cưới.

Không ăn uống đầy đủ

Vấn đề sức khỏe cần đặt lên hàng đầu. Có thể bạn sẽ thấy mình quá bận (hay quá lo lắng) để ăn bữa sáng vào ngày tổ chức đám cưới, nhưng đây là ngày mà bạn cần nhiều năng lượng. Và cũng đừng quên uống đủ nước, đây chính là một ngày phải hoạt động nhiều mà! Nhất là cô dâu, sau khi trang điểm bạn sẽ phải hạn chế ăn uống để không làm trôi lớp phấn nên càng phải ăn sáng thật đầy đủ để tránh rắc rối như tụt huyết áp, hạ đường huyết, hay chỉ đơn giản là đói.

Đi guốc quá cao

Dép cao giúp tôn vóc dáng của cô dâu nên rất nhiều, trông bạn sẽ rất lộng lẫy. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ phải đi lại rất nhiều, vì vậy đừng mang những đôi guốc quá cao, sẽ làm bạn đau chân, tệ hơn có thể làm bạn vấp ngã.
Để an toàn, hãy kiếm cho mình một đôi dép cao vừa phải, dễ đi lại, dép cao đế xuồng để không gặp sự cố.

 

Bạn sẽ phải di chuyển nhiều trong ngày cưới nên đừng mang guốc quá cao.

Lạc mất chồng

Nghe thì có vẻ buồn cười, nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Trong một đám cưới, nhiều thứ có thể diễn ra. Khi bạn đang đi mời rượu họ hàng hai bên, mọi người đều muốn biết mặt cả cô dâu và chú rể, sẽ rất ngại khi bạn quay sang và không thấy chồng mình đâu cả. Hai bạn có thể nắm tay nhau đi tới từng bàn cảm ơn mọi người tới dự và nghe những lời chúc phúc.

Dán mắt vào điện thoại di động

Bạn có thể mất hút trên mạng xã hội khoảng vài tiếng đồng hồ, dù sao đây cũng là một ngày trọng đại của cuộc đời bạn mà. Thời gian còn nhiều và bạn còn nhiều vị khách chưa chào hỏi kìa. Hãy update album ảnh cưới, clip ảnh cưới vào buổi tối, khi tiệc tàn hoặc ngày mai, khi sức khỏe của bạn đã ổn định.

 

Liên tục nhìn vào đồng hồ

Mọi thứ khó có thể diễn ra một cách trọn vẹn và hoàn hảo trong một lễ cưới. Hãy cố gắng tránh nhìn vào đồng hồ đeo tay (và cả ở điện thoại nữa đấy). Bạn hãy tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong ngày cưới bằng cách không đeo đồng hồ. Mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ như kế hoạch và không có gì phải sốt ruột cả.

Giữ cho các cuộc nói chuyện thật thoải mái và nhẹ nhàng

Cho dù có vấn đề gì đi chăng nữa, có thể là vì một ai đó hay một thứ gì không thật sự như ý với bạn. Đừng có la ó và phàn nàn quá mức, ảnh hưởng đến những vị khách đang tham gia đám cưới, hãy cố gắng giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến toàn bộ sự kiện đang diễn ra. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ được giải quyết tốt hơn, cũng như không xúc phạm tới những vị khách đang tham dự.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi tới các cặp đôi sắp kết hôn. Nếu còn lo lắng, hãy tham khảo kinh nghiệm cưới hỏi của những người đi trước để chuẩn bị mọi thứ được chu toàn hơn. Chúc bạn có một đám cưới vui vẻ!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất