7 năm yêu nhau và lời cầu hôn người khác của chàng trai khiến mọi người bất ngờ

15:56, 03/05/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Có lẽ cả đời này cô gái trong bài viết cũng không thể tưởng tượng được rằng người yêu mình có thể hành động như thế…

Ashley Schaus bắt đầu hẹn hò với bạn trai của mình là Will Seaton cách đây 7 năm về trước. Trong suốt quãng thời gian đó, Ashley luôn kể với Will về tình cảm giữa cô và em gái của mình. 

7 năm yêu nhau và lời cầu hôn người khác của chàng trai khiến mọi người bất ngờ

Ashley có một người em gái nhỏ hơn cô 8 tuổi – tên là Hannah. Hannah mắc hội chứng Down ngay từ lúc mới sinh nhưng điều đó không hề làm giảm đi tình yêu của Ashley dành cho em mình. Có thể nói, với Ashley thì em gái cũng chính là người bạn thân nhất, tốt nhất của cô.

“Bọn em luôn làm mọi thứ cùng nhau” – Ashley tự hào nói với Will. Ashley đã từng rất nhiều lần nói với Will rằng cô không thể sống mà thiếu đi em gái. Nếu anh yêu cô thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận luôn đứa em mà cô ấy xem như mạng sống của mình.

7 năm yêu nhau và lời cầu hôn người khác của chàng trai khiến mọi người bất ngờ

Hơn thế, Ashley còn từng muốn trở thành người giám hộ cho em gái nếu như bố mẹ không có khả năng chăm sóc Hannah. Do đó, Ashley sẽ cảm thấy biết ơn nếu như Will có thể chăm sóc cả hai chị em cô.

Đến một ngày, Will quyết định sẽ gắn bó cuộc đời mình với Ashley. Tuy nhiên, trước đó anh đã chứng minh tình cảm của anh ấy bằng cách ngỏ lời với Hannah trước. Anh đã quỳ xuống trước mặt Hannah với một chiếc nhẫn cùng lời ngỏ ý muốn được trở thành người bạn tốt nhất cuộc đời này với Hannah. 

7 năm yêu nhau và lời cầu hôn người khác của chàng trai khiến mọi người bất ngờ

“Đó thật sự là khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong cuộc đời tôi, Hannah cũng rất hạnh phúc vì hành động đó của Will” – Ashley chia sẻ với Fox News.

Trước mặt rất đông bạn bè và người thân, Will đã hứa một lời hứa chân thành rằng anh sẽ chăm sóc cho cô và Hannah suốt đời. 

Sau khi Hannah gật đầu đồng ý, Will đã quay sang Ashley và nói: “Em có đồng ý làm vợ anh không?”. Không chút do dự, Ashley nói: “Em đồng ý” trong những giọt nước mắt của sự hạnh phúc. 

7 năm yêu nhau và lời cầu hôn người khác của chàng trai khiến mọi người bất ngờ

“Chúng tôi đã hứa sẽ chăm sóc và lo lắng cho nhau cả đời, chia sẻ mọi bí mật với nhau, cùng cười và chào đón những ngày hạnh phúc” – Ashley nói.

Ashley còn chia sẻ thêm rằng khi Hannah ra đời, bố mẹ cô đã nói với cô rằng em ấy đặc biệt cần được yêu thương hơn những người khác. Cô có nhiệm vụ trông chừng và bảo vệ cho Hannah suốt đời. Mặc dù không biết tương lai của Hannah sẽ như thế nào, nhưng cô vẫn hi vọng em gái sẽ tìm thấy hạnh phúc ngọt ngào của riêng mình.

“Nhưng bây giờ, tôi tin rằng em gái mình đã tận hưởng khoảnh khắc mà mọi cô gái khác đều ao ước”. Ashley nói từ khi Hannah được sinh ra cho đến giờ, có lẽ em ấy cũng không bao giờ có thể tưởng tượng được có một ngày sẽ được một chàng trai “ngỏ lời” chăm sóc em ấy suốt đời trong buổi hôn lễ lãng mạn như thế. 

Nguồn: Familyshare/ BestieBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất