7 thói xấu trước khi ngủ khiến bạn đời chán chẳng thèm “yêu”

14:17, 13/05/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Hành vi trong phòng ngủ không tốt sẽ dẫn đến việc mất đi tâm trạng gần gũi, mặn nồng. Dưới đây là 7 thói quen trong phòng ngủ bạn nên tránh nếu không muốn rơi vào cảnh đối phương không còn muốn “yêu đương” gì nữa.

Tất nhiên không phải lúc nào những thói quen không tốt này cũng có thể phá hỏng mối quan hệ của vợ chồng bạn. Nhưng đôi khi, một số thứ dù rất nhỏ cũng có thể trở thành một mối họa lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm vợ chồng.

Zalo

Hành vi trong phòng ngủ không tốt sẽ dẫn đến việc mất đi tâm trạng gần gũi, mặn nồng. Dưới đây là 7 thói quen trong phòng ngủ bạn nên tránh nếu không muốn rơi vào cảnh đối phương không còn muốn “yêu đương” gì nữa:

Để phòng ngủ của bạn lộn xộn

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nơi gợi cảm hứng cho sự thân mật. Không có gì khó chịu và nhanh chóng gây mất cảm xúc hơn việc nhìn thấy căn phòng không khác gì một… bãi rác, nơi có áo quần lộn xộn, báo chí, đồ ăn vương vãi… Một căn phòng như thế chắc chắn không thể nào gợi cảm hứng cho chuyện chăn gối được. Giữ cho phòng ốc, chăn gối luôn sạch sẽ, gọn gàng là điều mà mọi cặp vợ chồng cần phải làm.

Zalo

Ăn trên giường

Đừng biến chiếc giường của bạn trở thành một bàn ăn di động, cũng đừng tha lôi mọi thứ lên giường để rồi đối phương nhìn vào thấy ngán ngẩm. Không chỉ cảnh tượng đó không đẹp mắt mà còn có thể kéo theo những loại côn trùng, kiến… “hỏi thăm” chiếc giường của bạn. Điều này rõ ràng không tốt chút nào khi hai người thân mật.

Zalo

Dán mắt vào điện thoại

Phải thừa nhận rằng chiếc điện thoại thông minh đang làm chúng ta dần xa cách nhau hơn. Nằm trên giường cùng nhau nhưng một người cứ dán mắt vào điện thoại sẽ khiến đối phương chán nản và không còn nghĩ tới việc gần gũi nữa. Đó là khoảng thời gian cả hai nên mặt đối mặt, trò chuyện, tâm sự với nhau về mọi thứ… chứ không phải là quên đi người kia và lao vào thế giới ảo.

Zalo

Xem TV trên giường

Đó là một ý tưởng tuyệt vời khi hai bạn muốn thư giãn sau một ngày dài với cái gì đó nhẹ nhàng. Nhưng xem truyền hình khi người kia đang muốn gần gũi bạn thì đó lại là một ý tưởng tồi. Nó giết chết tâm trạng và nghiêm túc đối với bạn đời của bạn. Nếu bạn thường xuyên làm thế, đừng ngạc nhiên khi tại sao càng ngày họ càng không thân thiết và tình cảm với bạn như trước đây.

Zalo

Làm việc trên giường

Đừng mang việc về nhà và càng tối kị mang việc lên giường ngủ. Bạn đã dành cả ngày để vùi đầu vào công việc, cuối ngày là khoảng thời gian bạn nên dành cho gia đình. Sự căng thẳng tập trung vào công việc sẽ không còn chỗ cho người kia được gần bên bạn nữa. Hãy loại bỏ chiếc máy tính và những áp lực công việc sang một bên, dành thời gian cho bạn đời của mình.

Zalo

Ngủ với con của bạn ở giữa

Không có gì đẹp đẽ hơn hình ảnh hoàn hảo của một gia đình hạnh phúc với cha mẹ, và em bé ngủ chung một giường. của cha mẹ, cha và em bé ngủ chung trên cùng một giường. Nhưng thực tế, điều này có thể gây trở ngại cho đời sống tình dục cảu hai vợ chồng và cản trở sự gần gũi giữa hai người.

Zalo

Các vấn đề sức khỏe

Các vấn đề sức khỏe như ngáy ngủ, đầy hơi, ói mửa, ham muốn tình dục thấp, không kiểm soát được … có thể là những kẻ thù của chuyện chăn gối. Sẽ không một ai còn cảm thấy hấp dẫn, mong mỏi khi bên cạnh mình người bạn đời có những tật xấu như vậy. mặc dù biết đó không hoàn toàn là lỗi của họ nhưng những vấn đề này khiến tình dục bị giảm sút cả về số lượng lẫn chất lượng là điều khó tránh.

Zalo

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất