8 dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được người chồng lý tưởng, cả đời cưng vợ như vật báu

13:35, 04/12/2017 bởi: Mèo Lười
 0 bình luận  0 love

Sau khi kết hôn, em thấy chị em mình sẽ phải đối diện với nhiều lạ lẫm, bỡ ngỡ và không giống như thuở mới yêu. Đôi khi phụ nữ thường hay than phiền ông chồng ở nhà chẳng tâm lý chút nào hay không biết yêu thương, chiều chuộng vợ như người khác.

Tuy nhiên các chị đừng khắc khe quá mà hãy ngẫm lại, nếu chồng có những dấu hiệu sau đây thì chứng tỏ anh ấy xứng đáng được xếp vào danh sách “cần bảo tồn và nhân giống” và chị em cần giữ thật chặt để hôn nhân luôn được bền vững.

1.Thường xuyên tâm sự với vợ

Khi đã kết hôn đàn ông rất ít chia chia sẻ, tâm sự về những nỗi lòng cũng như những khó khăn trong công việc với bất cứ ai, kể cả với vợ.

Thế nhưng nếu anh ấy hoàn toàn ngược lại, luôn giãi bày tâm sự, chia sẻ với vợ rất nhiều điều chứng tỏ anh ấy vô cùng tin tưởng ở bạn. Chính bạn là tình yêu đích thực để anh ấy gửi gắm nỗi lòng, chính bạn là hạnh phúc mà anh ấy tìm kiếm bấy lâu nay.

2. Chăm chỉ, không ngừng nỗ lực trong công việc

Một người đàn ông yêu thương vợ và muốn vun vén cho hạnh phúc gia đình chắc chắn sẽ luôn làm những điều tốt đẹp nhất cho vợ con.

Chính gia đình sẽ là động lực khiến anh ấy làm việc chăm chỉ, phấn đấu không ngừng và có chí tiến thủ để đạt được thành công trong sự nghiệp cũng như có thể trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình.

3. Quan tâm, chăm lo đến sức khỏe của vợ

Nếu chồng luôn quan tâm đến những sự thay đổi nhỏ nhất từ bạn sự như thay đổi nét mặt, thần sắc, cùng vẻ mệt mỏi, uể oải,… thì xin chúc mừng, bạn đang là một người vợ hạnh phúc vì có một ông chồng luôn quan tâm, lo lắng, chăm sóc. 

Không cần phải nói nhiều, chỉ cần sự thay đổi chút về sắc mắt, anh ấy đã nhanh chóng chuẩn bị thuốc, nước, dụng cụ y tế và những món ngon để tẩm bổ rồi. Điều này đâu phải người phụ nữ nào cũng có được phải không các mẹ?

4. Trung thực, thẳng thắn với vợ

Anh ấy là người trung thực, thẳng thắn và không bao giờ nói dối bạn. Mỗi lần đi đâu về muộn hoặc có chuyện bí mật, chồng đều không giấu diếm bạn bởi anh ấy rất yêu thương gia đình nhỏ và luôn mong muốn mang đến cảm giác yên tâm cho vợ.

Chị em nào có được anh chồng trung thực thế này thì đảm bảo sẽ luôn cảm thấy yên lòng mỗi khi anh ấy ra ngoài, công việc hay đi công tác.

5. Luôn luôn tự hào về vợ

Nếu anh ấy thường đưa bạn đến các buổi gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp đồng thời không quên khen ngợi bạn với mọi người thì chứng tỏ anh ấy rất yêu thương, coi trọng và tự hào về bạn.

Đàn ông nếu yêu thương, tự hào về vợ sẽ không ngại công khai vợ trước người khác và luôn muốn vợ bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

6. Chia sẻ công việc nhà, cùng vợ chăm sóc con cái

Nếu anh ấy yêu thương bạn, hiểu chuyện chắc chắn sẽ không ngần ngại chia sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái với vợ dù có bận rộn thế nào.

Thậm chí anh ấy còn cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc khi được làm điều đó. Chắc chắn đây sẽ là những giây phút tuyệt vời để cả hai có nhiều thời gian bên nhau và yêu thương hơn đấy.

7. Luôn muốn nhìn thấy vợ

Hẳn một người đàn ông yêu thương vợ thực sự mới luôn muốn nhìn thấy vợ. Mỗi khi tan sở, thay vì đàn đúm nhậu nhẹt cùng bạn bè thì anh ấy chỉ muốn trở về nhà thật nhanh để nhìn thấy bạn. Anh ấy chỉ yên tâm khi nhìn thấy bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.

8. Muốn vợ cho ý kiến

Trước mỗi công việc, mỗi vấn đề anh ấy đều muốn cả hai cùng bàn bạc, chia sẻ để đưa ra ý kiến thống nhất. Điều này cho thấy anh ấy rất yêu thương, coi trọng ý kiến của bạn. Thế nên đừng lo lắng bởi anh ấy sẽ luôn quan tâm tới suy nghĩ, cảm xúc của bạn trước mọi vấn đề. Và tất nhiên rồi sự hỏi thăm, chia sẻ với bạn là điều anh ấy luôn làm.

Ở đời chẳng có chồng nào hoàn hảo 100% đâu các mẹ à. Có chồng hội tụ được vài điều trên thì chị em may mắn lắm rồi đấy! Cũng đừng dễ chán chồng, bởi ai cũng cần xíu thời gian hoàn thiện mình, nhất là người bạn đời trăm năm của các mẹ đấy.
 

J3sv7EdemMd6-uM18z0UbO7Fut--OTVi2jRgaou3OG60BqNJQ4jYs8xW7p7FJkBtKFid-wH3q6GWayryj9LWRKEdAulnxg
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất