8 điều người vợ ở nhà chăm con nào cũng mong được chồng thấu hiểu

09:14, 18/11/2017 bởi: Mèo Lười
 3 bình luận  0 love

Khi bạn ở văn phòng từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, cô ấy đang phải “vật lộn” ở nhà với một mớ việc không tên.

1. Cô ấy mong được bạn ghi nhận

Người vợ ở nhà chăm con luôn mong bạn ghi nhận những vất vả, hy sinh của nàng cho gia đình. Dành lời ngợi khen cho những công việc mà cô ấy làm trong ngày cũng là cách để bạn thể hiện tình yêu với cô ấy.

Vợ bạn đã nấu một món ăn bạn thích? Hãy nói lời cảm ơn. Cô ấy đã gấp quần áo cho bạn chưa? Hãy khen ngợi nàng vì đã làm điều này. Dành tặng lời khen, sự trân trọng chính là cách để bạn động viên vợ và giúp vợ có động lực để hoàn thành tốt công việc của mình.

8 điều người vợ ở nhà chăm con nào cũng mong được chồng thấu hiểu - 1

Hình minh họa

2. Nuôi dạy con là công việc toàn thời gian

Sinh con ra bạn mới biết được rằng làm cha mẹ là công việc toàn thời gian, không có ngày lễ, ngày nghỉ phép, ngày đau ốm và là một công việc 24/24. Nếu cảm thấy mệt mỏi khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc thì cô ấy cũng vậy. Hãy thấu hiểu điều này từ đó trân trọng những nỗ lực của cô ấy.

3. Cô ấy cũng kiệt sức

Bởi vì việc làm cha mẹ là một công việc toàn thời gian, cô ấy cũng cảm thấy stress, mệt mỏi và áp lực vào cuối ngày. Là người chồng yêu vợ, hãy xoa lưng và xoa bóp đầu cho vợ để giúp nàng cảm thấy thư giãn.

4. Đôi khi cô ấy cũng khao khát cuộc sống tự do

Sau khi làm mẹ, chắc chắn cô ấy cũng từng mong muốn mình có thể trở lại với cuộc sống tự do thời con gái. Lần tới khi có thời gian, hãy trông nom lũ trẻ để cho cô ấy có chút thời gian rảnh để tắm gội hoặc đi ra ngoài café với bạn. Chắc chắn cô ấy sẽ rất cảm ơn bạn vì điều này.

5. Cô ấy không hoàn hảo

Đôi khi bạn trở về nhà và thấy bát đĩa chưa rửa, quần áo chưa giặt, nhà cửa lộn xộn. Công việc nhà đôi khi rất vất vả, áp lực nên nàng cũng không thể chu toàn mọi thứ. Vì vậy, khi vợ của bạn cảm thấy mệt mỏi, tự tin hãy động viên nàng bằng cách nhắc lại những phẩm chất tuyệt vời mà nàng đã thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

6. Cô ấy không thể làm việc nhà một mình

Với một người mẹ, công việc nhà và chăm sóc con cái dường như bất tận. Dù đã làm việc cả ngày nhưng cô ấy vẫn rất cần sự giúp đỡ từ bạn. Khi trở về nhà, thay vì nằm trên ghế và chờ vợ nấu ăn, hãy hỏi cô ấy xem bạn có thể giúp gì cho cô ấy.

7. Cô rất trân trọng bạn

Dù không nói ra nhưng cô ấy chắc chắn rất trân trọng bạn đã làm việc suốt cả ngày để chu cấp cho gia đình.

8.Cô ấy yêu công việc của mình

Mặc dù không thích dọn dẹp nhà, nấu nướng, cho con ăn, chơi với con suốt cả ngày…cô ấy vẫn rất ở nhà chăm con vì tình yêu với con và với gia đình. Vì vậy, hãy thấu hiểu nhiều hơn về những vất vả và sự hy sinh thầm lặng của cô ấy.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Biết được ý nghĩa các loại hoa quả sẽ giúp bạn hiểu cách chưng trái cây ngày cưới và chọn cho mình kiểu chưng phù hợp một cách dễ dàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất