8 lý do “chuẩn không cần chỉnh” khiến cánh mày râu muốn lấy vợ ngay lập tức

09:31, 14/06/2017 bởi: Mộc Trà
 5 bình luận  0 love

Chỉ với những lý do thuyết phục dưới đây, các chàng sẽ muốn tìm đối tác để tiến tới hôn nhân tức khắc mà không cần đắn đo nhiều.

1. Sống lâu hơn, trẻ hơn

Một trong những điều mà kết hôn giúp cải thiện cuộc sống của bạn là bạn có tuổi thọ cao hơn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông có gia đình hạnh phúc có xu hướng sống lâu hơn những chàng độc thân.

Ví dụ, một nghiên cứu năm 2006 của các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California đã chỉ ra rằng, những người độc thân có nguy cơ tử vong do mắc bệnh truyền nhiễm gấp năm lần, gần 40% và có khả năng chết vì bệnh tim và tỉ lệ tử vong đột ngột tăng gấp đôi.

2. Kiếm được nhiều tiền hơn

Thay vì phải chi rất nhiều khoản để hẹn hò thì giờ đây số tiền đó bạn có thể để dành và mua sắm những vật dụng thiết yếu cho gia đình hoặc đưa cả nhà đi chơi.

Hôn nhân có nghĩa là bạn có thể đủ khả năng chi trả cho những thứ mà bạn không bao giờ có thể tự mình kiếm được; có thể là một ngôi nhà tốt hơn, một chiếc xe tốt hơn, một kỳ nghỉ dư giả hơn chẳng hạn.

3. Duy trì huyết thống

Thực tế, bạn không cần kết hôn để có một gia đình, song hôn nhân vẫn là phương pháp chuẩn hóa nhất để xây dựng một gia đình. Làm người cha là cả một sự trưởng thành mà mọi người đàn ông đều hướng tới – và hôn nhân chính là môi trường ổn định và an toàn nhất để bắt đầu một gia đình.

4. "Chuyện ấy" đều đặn và mới mẻ hơn

Khi độc thân, tần suất quan hệ của bạn sẽ dừng lại ở 2- 3 lần 1 tuần, đấy là khi bạn đã có đối tác tin cậy và nửa kia cũng đồng thuận. Bạn rất muốn nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn nhưng sẽ vô cùng ngượng ngùng.

Khi kết hôn, việc đó sẽ thường xuyên hơn, bạn cũng có thể đề xuất với đối phương những tư thế mới, nhưng mong muốn của bạn mà không cần đắn đo và cũng không sợ ai phán xét.

5. Hạnh phúc, yêu đời hơn

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện tại một trường đại học của Úc cho thấy những người đàn ông đã kết hôn thì hạnh phúc hơn đàn ông độc thân. Trên thực tế, những người đàn ông đã lập gia đình có khả năng hạnh phúc cao hơn 135% so với các anh chàng độc thân. Đó là một con số đáng kinh ngạc.

Hôn nhân mang lại cho con người ta sự ổn định và hỗ trợ để có thể thành công trong mọi khía cạnh của đời sống. Khi mọi sự đau đầu từ cô bạn gái lắm điều hay những cuộc chia tay thảm hại dần được thay thể bởi một người luôn yêu thương và chăm sóc cho bạn vô điều kiện, bạn sẽ hạnh phúc hơn trước đúng không?

6. Trở thành một người tốt hơn

Nếu bạn chọn đúng người bạn muốn kết hôn, cô ấy sẽ giúp bạn muốn sống tốt hơn, đẹp hơn và cao thượng hơn. Trách nhiệm cũng vì thế mà lớn hơn. Trên hết, qua hôn nhân, bạn sẽ học được ý nghĩa thực sự của sự hy sinh và sự thỏa hiệp. Nói tóm lại, hôn nhân sẽ làm cho bạn là một người đàn ông tốt hơn.

7. Giảm bệnh tật từ bia rượu

Một nghiên cứu năm 2012 được xuất bản trên tạp chí Sức khỏe và Ứng xử xã hội cho thấy, những người đã kết hôn hoặc đã đính hôn thường uống ít rượu, bia hơn những người còn độc thân. Hạn chế đồ uống có cồn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm giảm cân, giấc ngủ tốt hơn, da đẹp hơn và giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

8. Trì hoãn là tuyệt vọng

Nếu bạn cảm thấy đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân thì không có lý do gì để trì hoãn. Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc trì hoãn chẳng đem lại lợi ích gì, chỉ khiến bạn lãng phí trải nghiệm, lợi ích về sức khỏe cũng như cảm giác hạnh phúc trong hôn nhân.

(sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất