9 Baì Học Cần Nhớ Trong Tình Yêu

17:00, 06/06/2018 bởi: Charly Studio
 1 bình luận  0 love

Muôn mặt tình yêu mà có lẽ con người phải trải qua nhiều bài học mới hiểu được.

Sẽ có lúc cần chấm dứt việc bơi qua cả đại dương cho những người chẳng thể bước qua cho dù chỉ là một vũng nước vì bạn. 

Tư yêu lấy bản thân mình đi thôi. 

Phải tin rằng ai rời xa ai cũng đều có thể sống tốt, thậm chí còn tốt hơn cả khi ở bên nhau. Tình yêu vốn dĩ không nặng nề như chúng ta tưởng tượng.Thứ nặng nề chỉ là sự thất vọng ở trong lòng.

Có những người dù có đối xử tốt với bạn đến như thế nào, hy sinh vì bạn nhiều ra sao thì bạn vẫn không thể nào mở lòng ra với người đó được. Bởi vì sự thật là, tình yêu khác xa sự thương hại.  Cho nên, nếu đã hết lòng thương yêu ai đó mà vẫn không được đền đáp thì đừng làm khó họ nữa. Buông tay để tốt cho cả người lẫn ta. Đó mới là cách để bản thân ta không đáng thương trong mắt người khác.  

Trong cuộc đời bạn nhất định phải nhớ kĩ hai điều: không được đưa ra quyết định vội vàng ở thời điểm bạn đang nóng giận, cũng đừng vì đang vui vẻ sảng khoái mà buông lời hứa hẹn.

Người chịu lạnh kém thường có xu hướng thích mùa đông. Người không thích thương đau lại đi đâm đầu yêu người không đáp lại mình. Tại sao phải khổ sở như vậy?

Không ai vượt qua được cái bóng của mối tình đầu, đó là lí do khiến bạn dù yêu ai sau này cũng đều so sánh họ với người đầu tiên trước đó. Nhưng bạn biết phải không, điều này thật là không công bằng, đừng như vậy.

Cho dù ai là người tỏ tình trước trong hai người, người con trai vẫn nên chủ động hơn trong mọi vấn đề.

Cho dù anh ta có xuất sắc, tài giỏi ra sao, nếu anh ta không thương bạn thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa hết.Con gái, tốt nhất vẫn nên yêu người yêu mình.

Đừng cố gắng thay đổi bản thân để yêu một người. Trước khi yêu người khác bạn phải yêu lấy bản thân mình. Đến chính mình bạn còn chối bỏ thì quả thực không thể yêu ai khác. Nếu một người đòi hỏi bạn phải thay đổi mới yêu bạn thì lại càng không xứng đáng với bạn. Bạn quý giá nhất khi bạn là chính bạn mà thôi. 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất