Thanh toán

9 câu "thần chú" để dành nói với chồng giúp chị em muốn gì được nấy

Đăng bởi Marry Doe - 02/04/2020   |   Lượt xem: 2377

Rất đơn giản, không hoa mỹ nhưng đây đích thực là những câu "thần chú" mang lại hiệu quả diệu kỳ trong mối quan hệ lứa đôi...

Rất đơn giản, không hoa mỹ nhưng đây đích thực là những câu "thần chú" mang lại hiệu quả diệu kỳ trong mối quan hệ lứa đôi...

1. "Em cần anh"

Điều tuyệt vời nhất với một người đang yêu đó là biết đối phương không chỉ yêu mà còn "cần" mình. Sự ngọt ngào, gắn kết trong hôn nhân thường được củng cố từ những lời thú nhận như vậy. Muốn đôi bên gắn bó không rời, hai người thực sự phải cảm nhận được rằng mình cần người kia, và đừng ngại cho đối phương biết điều đó.

2. "Anh có thể giúp em được không?", "Cảm ơn anh"

9 câu "thần chú" để dành nói với chồng giúp chị em muốn gì được nấy

Những cặp vợ chồng giữ được cách cư xử với nhau lịch sự vừa đủ thường có mối quan hệ "khỏe mạnh" hơn những cặp đôi quá đỗi quá coi thường việc giữ hình ảnh trong mắt nhau. Những từ ngữ thể hiện sự nhờ cậy, khẩn cầu hay cảm ơn xuất hiện thường xuyên trong các cuộc trò chuyện của họ. Những lời lịch sự phản ánh thái độ của người trong cuộc dành cho nhau như tình yêu, sự tôn trọng, sự đánh giá cao, sự biết ơn.

3. "Em yêu anh vì..."

Ai trong chúng ta cũng có nhu cầu muốn biết tại sao mình lại được yêu thương. Khi chồng nói với bạn rằng anh ấy yêu cách bạn xử lý mọi việc trong nhà, hay cách bạn "biến hóa" ra một bữa ăn ngon lành và giàu dinh dưỡn, bạn sẽ thấy lâng lâng như trên mây. Và đàn ông cũng vậy! Thay vì nói "Em yêu anh" một cách chung chung, hãy liệt kê ra những lý do cụ thể để chàng biết mình là người đặc biệt trong lòng bạn.

4. "Anh trông thật tuyệt"

Người bạn đời cũng có nhu cầu được biết rằng trông họ thật hấp dẫn trong mắt bạn. Bạn cũng muốn nghe những lời như vậy bởi chúng củng cố niềm tin vào bản thân bạn, và tô đậm kết nối giới tính đúng không nào?

5. "Em tin anh"

9 câu "thần chú" để dành nói với chồng giúp chị em muốn gì được nấy

Nếu phụ nữ thích nghe câu này 1 thì đàn ông thích gấp 10. Nhu cầu bản năng của phái mạnh là được khẳng định, được coi trọng.

6. "Không!"

Hôn nhân là sự dung hòa để chung sống nhưng giữa hai người đôi khi cũng cần một ranh giới. Sự khác biệt luôn mang đến cảm giác thú vị, hấp dẫn. Chính vì vậy đôi lúc bạn cũng cần biết nói "không" thay vì thỏa hiệp mọi lúc mọi nơi.

7. "Em xin lỗi"

Nhiều người mặc định đàn ông luôn phải là người chủ động cầu hòa trong mọi cuộc tranh cãi. Tuy nhiên nếu điều đó diễn ra thường xuyên thì không ổn chút nào, nhất là khi bạn thực sự làm sai. Vậy nên đừng đùn đẩy trách nhiệm nói lời xin lỗi cho chàng mọi lúc. Hãy mạnh dạn thể hiện thái độ ăn năn nếu bạn thật sự nhận thức được lỗi lầm và tôn trọng mối quan hệ.

8. "Anh nghĩ sao?"

9 câu "thần chú" để dành nói với chồng giúp chị em muốn gì được nấy

Khi bạn độc thân, bạn tự quyết trong mọi chuyện là bình thường. Nhưng khi đã có "một nửa của mình", hãy coi trọng ý kiến của bạn đời trong những quyết định quan trọng. "Anh nghĩ sao?" là câu hỏi khiến đàn ông hiểu được rằng bạn thực sự coi trọng suy nghĩ, cảm nhận và ý kiến của họ.

9. "Anh là siêu nhân/người hùng/người giỏi nhất..."

Bạn có thể tùy cơ ứng biến trong việc dành lời khen, lời tôn vinh cho người đàn ông của mình mỗi khi chàng tỏa sáng. Làm như vậy, bạn chính là đang kích thích bản năng phái mạnh có sẵn bên trong chàng. Chàng sẽ rất hạnh phúc và quên hết mọi mệt mỏi, sẵn sàng dang tay ôm bạn, che chở bạn mọi lúc.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào