9 đặc điểm của người đàn ông lý tưởng mà con gái nên chọn làm chồng

14:30, 22/12/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Những gì lý tưởng thường không dễ định nghĩa. Tuy nhiên, bài viết này sẽ thể hiện rốt ráo cho bạn biết thế nào thì được xem là đàn ông lý tưởng. Từ nay về sau, con gái cứ dựa vào đây mà chọn chồng nhé.

1. Tinh tế, thanh lịch

Đàn ông lý tưởng là người có duyên, hành xử đúng mực và cơ thể… thơm tho. Họ biết cách bắt tay nho nhã, không quá lỏng, không quá chặt và biết cả cách thức gọi rượu vang đúng điệu khi vào nhà hàng.

2. Sống độc lập

Họ sống không dựa dẫm, biết tự chăm sóc mình, có công việc ổn định, có xe riêng. Tài chính của họ cũng bảo đảm, cụ thể là làm chủ 1 căn nhà riêng.

Bestie dan ong ly tuong

Đàn ông lý tưởng là người có công việc ổn định. 

3. Sống và làm việc có kế hoạch

Họ biết tổ chức lịch sống và làm việc một cách khoa học rồi cố gắng hoàn thành chúng. Họ là mẫu người biết giữ lời hứa, luôn tự trọng khiến người khác phải nể phục.

4. Biết nhiều thứ tiếng

Muốn được xem là đàn ông có văn hóa, các chàng cũng nên học thêm 1-2 ngoại ngữ. Điều này kết hợp với du lịch nhiều càng tạo nên vị thế nam tính cho họ.

Bestie dan ong ly tuong

Họ có thể thoải mái giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng.

Đứng cầm ô che mưa cho người yêu trong lúc tập, chàng trai trở thành "soái ca" trong lòng mọi con gái.

5. Biết chơi 1 nhạc cụ

Biết chơi 1 nhạc cụ không dễ, vì điều này tùy thuộc vào năng khiếu và đòi hỏi sự tập luyện, nhưng những anh nào làm được sẽ tăng sức thu hút của mình lên rất nhiều đối với người khác. Biết chơi dương cầm là lý tưởng nhất, nếu không thì học loại phổ biến như guitar, sáo… và dám mạnh dạn chơi góp vui với tập thể khi có dịp.

6. Năng động từ trong nhà ra ngoài ngõ

Đàn ông lý tưởng chẳng những biết nấu những món ăn thông thường mà còn thành thạo cách chế biến món ngon, phục vụ sở thích ẩm thực của mình và để chiêu đãi người khác. Ra ngoài, họ có những bước nhảy điêu luyện mỗi khi có dịp giao tế, vui chơi. Họ cũng là mẫu người chẳng bao giờ thích ăn không ngồi rồi.

Bestie dan ong ly tuong

Họ chăm làm việc nhà chứ không lười biếng.

7. Thể hình khỏe mạnh, thon gọn

Một nam nhân chỉ được xem là cuốn hút khi ngoại hình của họ không ốm yếu hay béo phì. Điều này chỉ có được với những ai đều đặn luyện  và quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình.

8. Ăn mặc lịch lãm, có phong cách

Họ có con mắt thời trang và biết làm những thứ mà một người đàn ông lịch lãm tự làm như sở hữu đồng hồ đeo tay xứng tiền, biết cách là quần áo thẳng thớm, rành chọn vest, khéo thắt nơ hay cà-vạt và giữ giày luôn sạch khi ra ngoài.

Bestie dan ong ly tuong

Họ luôn lịch lãm khi ra ngoài.

9. Kiến thức rộng

Họ biết làm nhiều thứ liên quan đến kiến thức, từ chăm đọc sách báo để cập nhật thông tin, biết nói chuyện với đủ hạng người đến bàn luận được nhiều vấn đề, kể cả những mảng khó nhằn như nghệ thuật và triết học. Họ thể hiện kiến thức rộng rất tự nhiên, không phải để phô trương cho người khác chú ý.

Hình mẫu đàn ông lý tưởng nghe có vẻ gần như phi lý phải không các bạn? Liệu cuộc đời bạn có gặp được người như thế này không? Thôi thì các nàng cứ lạc quan lên đi. Cách tốt nhất để hẹn hò với đàn ông lý tưởng là bản thân mình cũng phải trở thành một người phụ nữ lý tưởng đã nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất