9 dấu hiệu cho thấy nửa kia thăng hoa khi làm “chuyện ấy” cùng bạn

16:29, 16/06/2017 bởi: Mộc Miên
 14 bình luận  1 love

Làm thế nào để nhận biết cô ấy thích và thật sự tận hưởng những phút thăng hoa bên bạn? Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ rành rành người ấy thật sự thăng hoa.

Dù là đàn ông hay phụ nữ đi nữa thì chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn có được những giây phút vui vẻ và tuyệt vời nhất khi "làm chuyện ấy" với nửa kia. Dĩ nhiên không ai muốn làm cho bạn đời của mình thất vọng cả nên luôn vô cùng nỗ lực trong "chuyện yêu". 

Nhưng có đôi khi, bạn tự hỏi liệu người ấy có thực sự cảm thấy thỏa mãn và tận hưởng cảm xúc hay chỉ giả vờ "lên đỉnh để bạn không phải buồn và luôn nghĩ là mình vẫn đang làm rất tốt. 

9 dấu hiệu cho thấy nửa kia thật sự thích cùng bạn làm "chuyện ấy"

Mặc dù bạn muốn nhận được ý kiến phản hồi nhưng không phải ai cũng tự tin trả lời một cách thành thật. Nhiều người tỏ ra ngại ngùng khi phải nhận xét thật lòng. Vì vậy, dưới đây là 9 dấu hiệu không lời mà bạn có thể áp dụng để kiểm tra xem họ có thật sự thăng hoa khi bên bạn hay không nhé:

1. Đọc ngôn ngữ hình thể của người ấy trong màn dạo đầu. Cơ thể con người đặc biệt phản ứng mạnh khi được người mình yêu chạm vào. Hãy thử chạm ở những vùng nhạy cảm xem họ có dấu hiệu này không.

2. Cũng có một vài dấu hiệu nhất định và rõ ràng mà con người không thể giả vờ được, ví dụ như: nhiệt độ cơ thể tăng lên, vùng dưới có "ướt" hay không, hơi thở có dồn dập không…

 

3. Đối với nam giới, bạn có thể nhận biết anh ấy có hứng thú với bạn không bằng cách kiểm tra xem "cậu bé" có đang "chào cờ" hay không. 

9 dấu hiệu cho thấy nửa kia thật sự thích cùng bạn làm "chuyện ấy"

4. Ôm ấp lại là một dấu hiệu khác. Khi một người đàn ông hay phụ nữ đang thực sự hưởng thụ niềm hoan lạc, họ sẽ có xu hướng nắm chặt lấy người đối phương để thể hiện sự hưng phấn của mình.

5. Khi niềm hưng phấn dâng lên cao, người ta thường sẽ nhắm mắt và hưởng thụ những động tác của bạn một cách tập trung hơn.

6. Ra mồ hôi là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang cố gắng làm "chuyện ấy" một cách chăm chỉ.

7. Những tiếng rên nho nhỏ là một dấu hiệu chính xác. Nhưng tiếc là điều này vẫn có thể giả vờ được. Bạn có thể xem xét liệu có phải cô ấy luôn thở hổn hển trước mỗi tiếng rên hay không, đó là lúc cô ấy đang hưởng thụ niềm vui.

8. Nếu cô ấy luôn cố gắng kéo bạn lại gần và sâu hơn bằng tất cả sức lực của mình, điều đó có nghĩa nàng rất hài lòng. 

9 dấu hiệu cho thấy nửa kia thật sự thích cùng bạn làm "chuyện ấy"

9. Khi phụ nữ cắn móng tay hay cào cấu trên tấm drap giường cũng là dấu hiệu cho biết nàng đang có khoảng thời gian vui vẻ và thỏa mãn.

Không khoa trương khi nói rằng "chuyện ấy" đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu. Những cặp đôi hòa hợp về chuyện chăn gối sẽ luôn thấy hạnh phúc và có một tình yêu lâu dài hơn. Hơn thế, một đời sống tình dục viên mãn giúp bạn sảng khoái về mặt tinh thần và khi đó bạn có thể hoàn toàn tự tin làm mọi việc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất