9 dấu hiệu chứng tỏ chàng chỉ “yêu chơi”, đừng mong chuyện nghiêm túc

17:16, 08/12/2017 bởi: Cát Tường
 4 bình luận  0 love

Những anh chàng luôn thích “thả thính” các cô gái sẽ cư xử như dưới đây.

Bạn đang thích thầm hay đang yêu một anh chàng nhưng lại không rõ người ấy có thích bạn hay không khi mà cách cư xử của anh ấy với bạn rất lạ. Lúc thì chàng khá gần gũi, thân thiết với bạn nhưng có lúc lại hờ hững khiến bạn không thể hiểu được tình cảm của người ấy.

Dưới đây chính là 10 cách cư xử của chàng tưởng như rất thân mật nhưng hóa ra lại chỉ muốn "thả thính" bạn.

 

1. Anh ấy đột nhiên biến mất rồi lại xuất hiện

Cả hai đã có đôi lần gặp gỡ nhưng đột nhiên anh ấy biến mất. Sau đó một thời gian, chàng lại xuất hiện và ngỏ ý muốn gặp bạn.

Có thể bạn cho rằng vì anh ấy quá bận nên không có thời gian nhắn tin hay gặp gỡ bạn và chàng chỉ vừa mới rảnh nên đã ngay lập tức tìm đến bạn. Nhưng thực tế anh ta chẳng còn ai để đi chơi và cũng muốn biết liệu bạn có còn thích anh ta hay không.

9 dau hieu chung to chang chi "yeu choi", dung mong chuyen nghiem tuc - 1

 

2. Nhắn tin cho bạn sau đó im lặng

Bỗng một ngày bạn nhận được tin nhắn từ chàng. Nhưng khi bạn trả lời thì anh ấy biến mất không hồi đáp.

Nhiều cô gái sẽ tự lừa dối bản thân rằng anh ấy đang có một cuộc họp gấp hoặc điện thoại hết pin. Anh ấy nhắn tin cho bạn trước chứng tỏ anh muốn nói chuyện với bạn. Thực tế, chàng chỉ muốn bạn đừng quên sự tồn tại của anh ta.

9 dau hieu chung to chang chi "yeu choi", dung mong chuyen nghiem tuc - 2

 

3. Không hẹn gặp bạn ngoài đời

Bạn và người ấy đã nói chuyện trên mạng với nhau một thời gian khá lâu nhưng anh ấy chưa bao giờ đề nghị hẹn gặp nhau. Đừng tự huyễn hoặc bản thân rằng chàng là người khiêm tốn và anh ấy lo lắng về việc sẽ gặp bạn nên còn chần chừ.

Nếu muốn gặp bạn thì anh ta đã nhanh chóng thu xếp để gặp gỡ. Sự thật là chàng không hề muốn gặp bạn và chỉ muốn có người để nói chuyện.

9 dau hieu chung to chang chi "yeu choi", dung mong chuyen nghiem tuc - 3

 

4. Chỉ xuất hiện khi có người khác tiếp cận bạn

Bạn cho rằng anh ấy đang ghen tị khi có chàng trai khác muốn tản tỉnh bạn. Bạn hạnh phúc khi ngỡ là chàng đã bắt đầu quan tâm và sợ sẽ mất bạn.

Nếu như chàng chỉ xuất hiện khi có người khác lại gần bạn thì anh ta chỉ đơn giản muốn tạo ra sự cạnh tranh để xem bạn có yêu anh ta đến mức bỏ qua người khác.

9 dau hieu chung to chang chi "yeu choi", dung mong chuyen nghiem tuc - 4

 

5. Chàng tán tỉnh bạn nhưng chỉ muốn là bạn bè

Dù anh ấy nói rằng cả hai là bạn nhưng lại vẫn có những cử chỉ thân mật, đụng chạm khi ở gần bạn. Có thể bạn cho rằng chàng có tình cảm nhưng vì sợ bị từ chối nên muốn trở thành bạn bè tốt trước khi có thể xây dựng .

 

Sự thật đau lòng hơn bạn nghĩ. Anh ta biết rõ bạn yêu họ và đang “thả thính” bạn chỉ để thấy bạn quay cuồng vì anh ta như thế nào. Rồi một ngày họ sẽ có bạn gái và không ngó ngàng tới bạn.

9 dau hieu chung to chang chi "yeu choi", dung mong chuyen nghiem tuc - 5

6. Chàng luôn không có đủ thời gian cho bạn

Mỗi khi đi chơi bạn đều thấy chàng muốn về rất sớm. Nếu chỉ 1, 2 lần thì có thể vì chàng quá bận nhưng nếu điều đó diễn ra nhiều hơn 3 lần thì chắc hẳn anh ta không muốn gần gũi với bạn quá nhiều và chỉ tìm đến bạn khi cần.

9 dau hieu chung to chang chi "yeu choi", dung mong chuyen nghiem tuc - 6

7. Không giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình

Cả hai đã yêu nhau một thời gian nhưng anh ấy không hề giới thiệu bạn với gia đình hay bạn bè. Thực tế anh ta không hề coi trọng bạn và cũng không định có mối quan hệ thực sự nghiêm túc nên chàng không muốn những người thân thiết nghĩ bạn là người yêu của anh ta.

9 dau hieu chung to chang chi "yeu choi", dung mong chuyen nghiem tuc - 7

 

8. Rủ bạn đi chơi cùng bạn bè

Trong mọi buổi hẹn của bạn với chàng luôn có mặt bạn bè của anh ấy. Lúc đầu bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy muốn mọi người biết về bạn nhưng khi số cuộc hẹn riêng tư quá ít hay thậm chí không hề có thì chứng tỏ chàng cũng chỉ coi bạn như bạn bè.

9 dau hieu chung to chang chi "yeu choi", dung mong chuyen nghiem tuc - 8

9. Không bao giờ nói chuyện tương lai

Mỗi khi bạn cố gắng nói về chuyện tương lai của hai người thì anh ấy đột nhiên tức giận hoặc chỉ nói “anh không biết.”

Bạn cho rằng chàng là người luôn sống cho hiện tại và anh ấy không muốn phải lo nghĩ quá nhiều về tương lai. Thực tế, bạn không phải ứng cử viên cho vị trí người vợ của anh ấy. Anh ta chỉ muốn duy trì mối quan hệ hiện tại của cả hai và không hề muốn tiến xa hơn.

9 dau hieu chung to chang chi "yeu choi", dung mong chuyen nghiem tuc - 9EvaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất