9 Điều con gái nên làm khi “trót lỡ” có người yêu kém lãng mạn

13:55, 14/03/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Tiếc là không phải chàng trai nào cũng có đủ sự lãng mạn mà con gái mong muốn, thậm chí có những người đàn ông rất rất nhạt nhẽo và vô tâm, không hề biết 2 chữ “lãng mạn” này viết như thế nào.

Đối với con gái mà nói thì tình yêu và sự lãng mạn nhất định phải luôn song hành bên nhau. Tôi cá là chả có người con gái nào không cảm thấy sướng rơn khi có được một người vừa yêu mình thật lòng, lại còn biết cách bày tỏ tình yêu ấy thật lãng mạn nữa. Những lúc đó con gái thấy vừa tự hào lại vừa thấy yên tâm trong tình yêu của mình hơn đúng không nào?

Nhưng tiếc là không phải chàng trai nào cũng có đủ sự lãng mạn mà con gái mong muốn, thậm chí có những người đàn ông rất rất nhạt nhẽo và vô tâm, không hề biết 2 chữ “lãng mạn” này viết như thế nào. Con gái khi lỡ yêu những người đàn ông như vậy thường không có đủ 100% sự hài lòng, nhưng cũng không thể vì lí do này mà nói lời chia tay, bởi ngoài việc thiếu lãng mạn ra thì họ không có gì là không tốt. Nếu không đã không thể thay đổi được bản chất của người yêu, vậy thì bạn hãy áp dụng 9 điều dưới đây để giúp cho chàng trai của mình cải thiện sự khô khan nhé:

9 điều con gái nên làm khi “trót lỡ” có người yêu kém lãng mạn

1. Nói với anh ấy những gì bạn mong muốn

Có nhiều chàng trai không hề biết rằng bản thân mình như vậy là tẻ nhạt, không lãng mạn. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là hãy nói cho anh ấy biết vấn đề là gì thay vì chờ anh ta nhận ra. Nói với chàng rằng bạn thích được tặng hoa, thích những bữa ăn hai người hay anh ấy cần phải quan tâm những gì ở bạn. Điều này giúp cho tình yêu của bạn được lâu bền hơn và người ấy cũng hiểu rõ bạn hơn. Đừng ngại nói lên ý kiến của mình nhé.

2. Ăn mặc đẹp

Một trong những lí do khiến cho đàn ông không còn lãng mạn nữa có thể là vì bạn đã trở nên ít hấp dẫn hơn thuở ban đầu. Vì vậy đừng quên chăm chút cho bản thân, ăn mặc xinh đẹp, gọn gàng, luôn trang điểm nhẹ nhàng mỗi khi ra ngoài cùng chàng nhé. Như vậy anh ấy sẽ không thể rời mắt khỏi bạn và càng tăng sự lãng mạn hơn của chàng dành cho bạn hơn.

3. Không chì chiết anh ấy

Có đến hàng ngàn nguyên nhân khiến cho đàn ông trở nên ít lãng mạn hơn xưa. Và biết đâu được một trong những nguyên nhân đó là bởi vì bạn là người hay thích chỉ trích, lên án những việc chàng làm nên khiến cho chàng không còn mặn mà với những hành động lãng mạn nữa. Nếu bạn cứ liên tục đòi hỏi, cằn nhằn thay vì ghi nhận những gì anh ấy làm thì tất nhiên chàng không còn muốn cố gắng vì bạn nữa.

9 điều con gái nên làm khi “trót lỡ” có người yêu kém lãng mạn

4. Không so sánh anh ấy với bất kì ai

Bản ngã của đàn ông là một điều vô cùng nhạy cảm và bạn phải chắc chắn rằng mình không chạm đến giới hạn của anh ta. So sánh người đàn ông của mình với bất kì người nào khác cũng có nghĩa bạn đang làm tổn thương anh ấy. Chàng sẽ không muốn tỏ ra lãng mạn nữa vì anh ấy nghĩ, có cố gắng đến đâu thì trong mắt bạn cũng là điều vô ích.

5. Nuông chiều lẫn nhau

Bạn đừng chỉ biết nhận lại mà không hề nghĩ đến việc cho đi nhé. Bạn thích được đi chơi công viên cảm giác mạnh thì anh ấy cũng thích được cùng bạn đi xem một trận đấu bóng rổ đầy hấp dẫn. Do đó, việc quan tâm đến sở thích của nhau và nuông chiều lẫn nhau luôn là điều cần thiết trong tình yêu. Bằng cách đó, anh ấy sẽ cảm thấy biết ơn tình yêu của bạn và không bao giờ từ chối bất kì lời đề nghị nào của bạn.

6. Lãng mạn có thể xảy ra ở khắp mọi nơi

Dù bạn có nhận ra điều này hay không thì cũng không thể tự mặc định sự lãng mạn theo ý kiến chủ quan của mình được. Lãng mạn không phải chỉ có nến và hoa hồng hay những bữa ăn ở nhà hàng sang trọng. Mà nó có thể là những gì cả hai cùng thích, chỉ cần có đủ sự thi vị thì lãng mạn sẽ tự nhiên xuất hiện.

9 điều con gái nên làm khi “trót lỡ” có người yêu kém lãng mạn

7. Chủ động làm những điều lãng mạn

Bạn không nhất thiết phải ngồi chờ người đàn ông mang lại điều lãng mạn cho mình khi mà bản thân anh ấy là người khô khan, nhạt nhẽo. Hãy chủ động là người dẫn đường, làm mẫu một vài lần cho anh ấy thấy và quen dần với điều đó. Ngày nay thế giới rất bình đẳng, do đó chuyện con gái chủ động cũng là điều rất bình thường. Vì tình yêu của chính mình, tại sao lại không thử?

8. Nói cho anh ấy bạn yêu chàng nhiều bao nhiêu

Có nhiều sự bất mãn, chán chường trong tình yêu nhưng bạn không bao giờ đề cập với anh ấy, vì bạn cho rằng tự bản thân anh ấy sẽ biết và nhận ra. Nhưng sự thật là đàn ông không có khả năng đọc hiểu tâm trí phụ nữ, do đó nếu bạn muốn thể hiện tình yêu với chàng, buồn bực chàng điều gì cũng đừng ngần ngại nói ra nhé. Càng nói yêu đối phương nhiều bao nhiêu càng giúp anh ấy mở lòng hơn với bạn, và sẽ làm cho anh ấy trở nên lãng mạn hơn.

99% con gái đều thích những điều lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu.

9. Và nên nhớ là còn nhiều điều trong cuộc sống quan trọng hơn sự lãng mạn

Anh ấy không lãng mạn không có nghĩa anh ấy không yêu bạn hoặc yêu bạn ít hơn bạn nghĩ. Chỉ là mỗi người có một cách biểu đạt tình cảm khác nhau và sự thực thì người đàn ông của bạn không phải tuýp người có thể bày tỏ tình yêu bằng những lời nói sến súa hay những hành động lãng mạn như bạn mong đợi. Thay vì cố gắng thay đổi chàng, sao bạn không học cách chấp nhận con người anh ấy? Bằng cách đó bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn trong tình yêu của mình đấy.

Lãng mạn trong tình yêu là một điều cần thiết để thúc đẩy tình yêu phát triển mạnh mẽ hơn, lâu dài hơn. Tuy nhiên không có nghĩa không có lãng mạn thì tình yêu đó sẽ lụi tàn đúng không nào? Chỉ cần hai người yêu nhau thật lòng thì cho dù có lãng mạn hay không cũng nhất định sẽ tìm thấy hạnh phúc ngay thôi.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất