Thanh toán

Á quân X Factor Trương Kiều Diễm rạng rỡ trong lễ đính hôn

Đăng bởi Marry Doe - 26/04/2019   |   Lượt xem: 7178

Á quân X Factor Trương Kiều Diễm vừa tổ chức lễ đính hôn với bạn trai tại quê nhà Quảng Nam. Sau 4 năm hẹn hò, đôi uyên ương đã quyết định về chung một nhà.

Lễ đính hôn của Á quân X Factor đã được tổ chức vào 20-4 vừa rồi. Sau 4 năm hẹn hò và tìm hiểu, đôi uyên ương đã đi đến quyết định kết hôn. Vị hôn phu của cô làm trong lĩnh vực kinh doanh và gia đình tân nương cũng không muốn thu hút sự chú ý của dư luận nên không chia sẻ danh tính của chú rể.

trương kiều diễm 1

trương kiều diễm

Trong thời gian hẹn hò, đôi uyên ương đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Nữ ca sĩ cho tiết lộ: "Giữa hai người có sự bổ sung và cảm thông chia sẻ với nhau nên tôi luôn tin tưởng ở anh ấy.

trương kiều diễm 2

Anh ấy vừa là chỗ dựa vừa là chỗ 'xả' cho tôi mỗi khi tôi mệt mỏi và stress. Anh cũng trở thành hậu phương vững chắc, ủng hộ tôi trong con đường nghệ thuật. Anh như trợ lý, người bạn, người anh, người thầy đồng hành bên tôi".

trương kiều diễm 3

Về thông tin nàng dâu mới, cô sinh năm 1992, được chú ý khi cover hàng loạt ca khúc hot trên Youtube: Nếu mai rời xa, Nếu em được lựa chọn, Nếu em buồn... Vào 2016, sau khi tham gia cuộc thi X Factor, nữ ca sĩ được tạo được chú ý vì sở hữu đôi chân dài miên man như Hồ Ngọc Hà và gương mặt lại khá giống Mỹ Tâm.

trương kiều diễm 4

Cô rời cuộc thi với vị trí Á quân, đây cũng là bước đệm vững chắc để Kiều Diễm bước chân vào làng giải trí. Vào 2017, nữ ca sĩ tiếp tục tham gia cuộc thi Sing My Song. Lần này, cô thể hiện được khả năng sáng tác và sự linh hoạt khi sử dụng nhiều loại nhạc cụ như trống, piano, guitar.

Người đẹp là thành viêm thuộc team của nhạc sĩ Đức Trí và lọt vào đêm chung kết. Trong hai năm qua, Á quân X Factor dành nhiều thời gian cho việc sản xuất nhạc.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào