Thanh toán

AB Wedding Studio - Triển vọng mới ngành ảnh cưới trong đêm Gala Marry Excellence Award

Đăng bởi Marry Doe - 14/11/2018   |   Lượt xem: 1547

AB Wedding Studio lần đầu tiên lọt top đề cử triển vọng ngành ảnh cưới do Marry - trang thông tin cưới uy tín lớn nhất Việt Nam bình chọn.

Vào ngày 10-01-2018, đêm Gala vinh danh những nhà cung cấp xuất sắc mang lại những dịch vụ ưu tú đến các cặp đôi trong mùa cưới 2018 chính thức bùng nổ.

Bình chọn uy tín, khách quan

Trong 10.000 nhà cung cấp dịch vụ cưới tại Việt Nam sẽ có 500 đơn vị được vinh danh trong đêm gala duy nhất trong năm. Các lĩnh vực được đánh giá bao gồm: Nhà hàng tiệc cưới, chụp ảnh cưới, Trang phục cưới, Trang sức cưới, Trang điểm cô dâu, Hoa cưới, Wedding Planner, Thiệp cưới, Trăng mật, Nghi thức lễ cưới. AB-Wedding-Studio-3 Để trở thành Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc (MEA) do Marry vinh danh, nhà cung cấp cần hoàn thành 7 tiêu chí sau:
  • Thông tin gian hàng phải đầy đủ và rõ ràng
  • Hình ảnh dịch vụ chỉn chu
  • Đánh giá của đối tác: Mời ít nhất 2 đối tác trong ngành cưới đánh giá chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp
  • Đánh giá của cô dâu: Mời ít nhất 10 cô dâu đã sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp đánh giá chất lượng dịch vụ với điểm trung bình lớn hơn hoặc bằng 4 (thang điểm 5)
  • Chăm sóc khách hàng: Trả lời ít nhất 80% đánh giá, yêu cầu cung cấp giá, thông trên trên gian hàng của mình trên Marry.vn, trong năm 2018
  • Thông tin ưu đãi: Duy trì trên mục "Khuyến mãi, dịch vụ cưới" trên Marry.vn ít nhất 1 ưu đãi dành cho cô dâu hàng tháng
  • Gói dịch vụ: Tạo ít nhất 3 gói dịch vụ, với giá và thông tin đầy đủ.

Tên tuổi mới lĩnh vực chụp ảnh cưới

Là một tên tuổi xuất hiện chưa lâu trong ngành ảnh cưới tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng nhưng được đánh giá khá cao trong vòng 3 năm trở lại đây, AB Wedding HCM là cái tên studio chụp ảnh cưới đẹp được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn khi muốn thực hiện Album cưới độc đáo, đẹp lãng mạn với dịch vụ chu đáo, giá cả cạnh tranh. AB-Wedding-Studio-2 Phong cách chụp ảnh của AB Wedding Photo là phong cách tối giản (minimalist) hoặc simple style mộc mạc, tự nhiên, khai thác cảnh trí thiên nhiên tốt nhất và đặc biệt là cách nắm bắt cảm xúc chân thật của cô dâu và chú rể, kết hợp với những ý tưởng mới lạ biến mọi thứ vốn quen thuộc cũng trở nên độc đáo và ấn tượng hơn nhưng vẫn giữ lại những sắc thái tự nhiên nhất. Cùng hồi hộp chờ đợi kết quả bình chọn của AB Wedding Studio trong đêm Gala Marry Excellence Award.

Bình luận

Viết Đánh Giá
P
Mình đã chụp hình ở đây . A chụp hình rất nhiệt tình . Chụp hình rất đẹp ???? . Lần sau mình nhất định sẽ gé lại