Album ảnh cưới của một nhiếp ảnh gia người Thái đang gây bão mạng

11:21, 03/03/2016 bởi: Thanh An
 0 bình luận  2 love

Với kiểu chụp ảnh mới lạ, độc đáo và siêu đáng yêu, những bức hình trong album ảnh cưới của một nhiếp ảnh gia người Thái đang gây bão mạng suốt những ngày qua.

Bất kỳ cặp đôi sắp cưới nào cũng muốn có 1 bộ ảnh cưới độc đáo, tuyệt vời. Chính vì vậy, các nhiếp ảnh gia luôn tìm tòi và sáng tạo ra những ý tưởng chụp ảnh cưới thật hấp dẫn. Và mới đây, trên khắp các trang mạng đang rầm rộ truyền nhau chia sẻ những bức hình cưới vô cùng dễ thương của một nhiếp ảnh gia người Thái. Anh chàng sử dụng những kĩ xảo lồng ghép dễ thương, hài hước khiến cho những bức ảnh cưới của các cặp đôi cô dâu chú rể trở nên vô cùng sống động và bắt mắt.

 - Ảnh 1.

Cụ thể, bằng kỹ xảo "thu nhỏ", cô dâu chú rể như đang lạc vào một vùng đất cổ tích khác. Ở đó, họ biến thành những nhân vật đang chiến đấu cùng siêu nhân, hay chỉ đơn giản là hai người lùn tí hon đang khám phá thế giới cùng nhau, xung quanh là những chiếc ô tô đồ chơi hay chiếc bút chì to lớn…

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.
Cả 2 cùng thu nhỏ và khám phá thế giới…

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.
Hoặc 1 trong 2 thu nhỏ để tạo dáng cùng nhau.

 - Ảnh 6.
Những vật dụng đồ chơi được tận dụng hết mức.

Bộ ảnh nhanh chóng nhận được sự yêu thích cũng như quan tâm của đông đảo dân mạng với hơn 51.000 lượt chia sẻ, cùng hàng chục ngàn lượt thích cũng như bình luận, nhận xét của các bạn trẻ. Rất nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với bộ ảnh cực chất và độc đáo này và liên tục comment ở dưới về cách thức liên hệ, đặt chụp… Chắc có lẽ, sau bộ ảnh này, anh chàng nhiếp ảnh gia sẽ kiếm bộn.

 - Ảnh 7.
Lượt thích và share kỷ lục của bộ ảnh.

Còn bạn? Bạn có thích sở hữu một bộ ảnh cực chất và dễ thương như thế này không?

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

 - Ảnh 12.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.

 - Ảnh 15.

 - Ảnh 16.

 - Ảnh 17.

 - Ảnh 18.

 - Ảnh 19.

 - Ảnh 20.

 - Ảnh 21.

 - Ảnh 22.

 - Ảnh 23.

 - Ảnh 24.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất