Ăn gian chiều cao cùng váy ngắn cho cô dâu “nấm lùn”

20:17, 07/06/2017 bởi: Bích Quảng
 0 bình luận  0 love

Váy cưới ngắn không chỉ giúp khoe khéo đôi chân dài thon gọn, mà còn là “cứu tinh” giúp cô dâu “nấm lùn” “ăn gian” chiều cao hiệu quả.

Váy cưới ngắn thường có thiết kế thân trên ôm sát và thân dưới xòe. Đối với cô dâu “nấm lùn” thì nên lựa các kiểu váy có phần xòe không quá to, chiều dài trên gối hoặc là các kiểu váy ngắn ôm sát, suông nhẹ… Giày cao gót là trợ thủ đắc lực giúp cô dâu cao hơn và còn là “bộ đôi” hoàn hảo khi kết hợp cùng váy cưới ngắn.

Sắc trắng tinh khôi, chất liệu mềm mại cùng kiểu dáng đơn giản cách điệu phần voan nhẹ nhàng ở tay giúp mẫu đầm này vừa đơn giản, tinh tế vừa nổi bật, khác biệt. Chiều dài trên gối, xòe nhẹ còn giúp cô dâu trông thon gọn và cao hơn.

Ăn gian chiều cao cùng váy ngắn cho cô dâu "nấm lùn"

Họa tiết 3D giúp cô dâu trông tròn trịa, thiết kế cúp ngực “ăn gian” chiều cao hiệu quả vì thế mẫu váy này rất hợp với cô dâu “nấm lùn” hơi gầy. Vẻ mỏng manh và mềm mại của kiểu váy này rất hợp với cô dâu có làn da trắng, yêu vẻ đẹp nữ tính, diu dàng.

Ăn gian chiều cao cùng váy ngắn cho cô dâu "nấm lùn"

Váy cưới ngắn đuôi công cũng thích hợp với cô dâu “nấm lùn” nếu có chiều dài chân váy phía trước trên gối, phần đuôi công không quá dài và thân trên ôm sát, cúp ngực.

Ăn gian chiều cao cùng váy ngắn cho cô dâu "nấm lùn"

Một mẫu váy hết sức đơn giản, tinh tế và có tính ứng dụng cao. Kiểu dáng đơn giản, chất liệu cao cấp, “hòa quyệt” hoa văn khéo léo… mang đến sự sang trọng và thanh lịch.

Ăn gian chiều cao cùng váy ngắn cho cô dâu "nấm lùn"

Kết hợp chân váy với áo là cách ‘ăn gian” chiều cao rất hiệu quả nhưng đòi hỏi sự khéo léo khi lựa chọn. Chân váy xếp tầng như một bông hoa cùng áo đơn giản chất liệu cao cấp kết hợp cùng khăn voan giúp cô dâu “nấm lùn” mới lạ, nổi bật và trông cao hơn.

Ăn gian chiều cao cùng váy ngắn cho cô dâu "nấm lùn"

Thay cho sắc trắng truyền thống màu nude cũng rất thích hợp với cô dâu. Chân váy xếp ly nhẹ nhàng, ren nổi sang trọng… không chỉ cô dâu “nấm lùn” mà cô dâu cao gầy cũng sẽ rất thích hợp với kiểu váy này.

Ăn gian chiều cao cùng váy ngắn cho cô dâu "nấm lùn"

Váy ngắn ôm sát, trễ vai cũng là lựa chọn giúp ‘ăn gian” chiều cao và mang đến sự gợi cảm. Đối với kiểu váy này chất liệu đóng vai trò hết sức quan trọng vì nó quyết định đến sự sang trọng và tinh tế mà mẫu váy mang lại cho người mặc.

Ăn gian chiều cao cùng váy ngắn cho cô dâu "nấm lùn"

Thêm một mẫu váy cưới ngắn ôm sát để cô dâu lựa chọn, những nếp xếp ly xéo tinh tế giúp bộ váy nổi bật và giúp đường cong chữ S thêm nổi bật.

Ăn gian chiều cao cùng váy ngắn cho cô dâu "nấm lùn"

Kim ThịnhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất