Anh à, chúng mình chẳng hợp tuổi đâu!

14:16, 31/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cái gì không hợp, tự khắc nó sẽ tan. Em không biết hợp – tan là lúc nào, em chỉ cần biết chúng ta bên nhau từng ấy thời gian, là dành cho nhau từng ấy thương yêu rất đỗi chân thành, giản dị.

Vậy nên em với anh, tình yêu có đủ bền để vượt qua tất cả?

 

Người ta nói nhiều về hợp – tan, về duyên – phận. Mà thường thì lý do chia tay vì không hợp tuổi luôn là lý do đáng trách nhất. Em với anh bên nhau đủ lâu dài để hiểu, tình yêu không phải là thứ được xây dựng từ những điều viển vông đến thế.

 

Không hợp tuổi, nên yêu nhau nhiều bao nhiêu thì lại cãi nhau nhiều bấy nhiêu. Để rồi sau mỗi lần em hờn dỗi, anh lại luôn là người dỗ dành, xin lỗi.

 

Không hợp tuổi, nên tình yêu là của hai đứa mình nhưng có biết bao người đứng ngoài xen giữa. Để rồi mỗi lần em mệt mỏi, chán nản, anh động viên em, an ủi em vượt qua. Để rồi sau mỗi lần như thế em mới nhận ra rằng, anh luôn bên em, bảo vệ em, chăm lo cho em trước sóng gió cuộc đời.

 

Không hợp tuổi, em đã từng lo lắng cho tương lai của tình yêu này sẽ ra sao, sẽ như thế nào. Để rồi đi qua những bão đắng, em vẫn thấy anh ở cạnh, thương em.

 

Không hợp tuổi, chứ đâu phải là không hòa hợp với nhau về tâm hồn, tính cách, đúng không anh?

 


 

Cái gì không hợp, tự khắc nó sẽ tan. Em không biết hợp – tan là lúc nào, em chỉ cần biết chúng ta bên nhau từng ấy thời gian, là dành cho nhau từng ấy thương yêu rất đỗi chân thành, giản dị.

 

Em đã từng rất buồn vì những lần xa nhau. Em sợ rằng mọi thứ sẽ lại thuận theo những gì người ta nói. Không – hợp – tuổi, là khoảng cách giữa cả hai thật khó để gần hơn.

 

Em đã từng trách anh nhiều lắm, để rồi nhận ra sau tất cả, anh vẫn ở đó yêu thương em vô điều kiện. Để rồi em học cách tha thứ, học cách cảm thông.

 

Cuộc đời không cho ai thứ hạnh phúc màu hồng trọn vẹn. Điều quan trọng là phải cùng nhau gìn giữ. Chỉ cần một người buông, tròn sẽ thành khuyết, hạnh phúc sẽ thành khổ đau.

 

Nắm chặt tay nhau và bên em những lúc yếu lòng nhất, anh nhé, để mọi khó khăn phía trước cũng chẳng thể chia rẽ được chúng mình.

 

Cả em và anh sẽ cùng nhau cố gắng, cố gắng để cho tất cả mọi người hiểu được rằng, hợp – hay – không – hợp, không phải do duyên định, trời sắp, không phải do tuổi tác hay người khác áp đặt vào.

 

Hợp hay không hợp, là do chính bản thân mỗi người, là tình cảm của cả hai đủ bền lâu, đủ sâu đậm để vượt qua tất cả.

 

Ừ thì, chúng mình chẳng hợp tuổi đâu! 

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Album cưới của gia đình Gào được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Hoàng Trần và theo concept tự nhiên, nhẹ nhàng với tông màu trắng – hồng pastel.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất