Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

10:52, 04/06/2018 bởi: Dung Phù
 1 bình luận  0 love

10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi liệu rằng anh ấy có thực sự yêu mình không?

Vì sống bằng trái tim và yêu “bằng tai” nên nhiều bạn gái có đặc điểm chung là khá nhẹ dạ và cả tin, nhất là trong tình yêu. Đàn ông thường dùng mọi chiêu để tán tỉnh và nhiều bạn gái tưởng đó là tình cảm thực sự thế nhưng không phải lời tán tỉnh nào cũng là tình yêu đẹp. 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi liệu rằng anh ấy có thực sự yêu mình không?

Chủ động bắt chuyện

Một dấu hiệu để nhận biết khác đó chính là anh ấy đang “say bạn như điếu đổ”, anh ấy luôn là người bắt đầu trước dù chẳng có chuyện gì để nói: Từ tin nhắn điện thoại đến tin nhắn facebook đến bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Nói chuyện với bạn mỗi ngày trở thành niềm vui và thói quen không thể bỏ được của chàng. Có những khi bạn thấy chàng chỉ “Hi!” một cái hay gửi một cái emoticon không đầu không cuối, điều đó có nghĩa chàng vẫn luôn muốn bạn chú ý đến đó.

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Không chỉ gửi đi những tin nhắn bình thường mà anh ấy còn hay gửi nhiều tin nhắn thoại cho bạn. Vì anh ấy biết rằng giọng nói trực tiếp sẽ có cảm xúc và ấm áp hơn nhiều. Khi nhận được một tin nhắn thoại từ chàng, hãy nhớ rằng chàng đã mất thời gian và công sức để ghi lại nó, đôi khi phải đi tìm một nơi yên tĩnh. Tất cả vì chàng thật sự rất yêu bạn.

Thoải mái để điện thoại ở bất kỳ đâu

Điện thoại ẩn chứa nhiều thông tin bí mật, và nhiều người không muốn bí mật này được tiết lộ. Chính vì vậy, nhiều người thường giữa chặt điện thoại hoặc cài mật khẩu phức tạp. Tuy nhiên, khi chàng đã thực sự “phát điên” vì bạn, nếu có vô tình chạm vào điện thoại của chàng mà đối phương vẫn vô tư, điều này cho thấy chàng hoàn toàn tin tưởng bạn và đây là một dấu hiệu của tình yêu đích thực.

Tuy nhiên, nếu như từ trước đến nay chàng chưa khi nào phải dùng đến bảo mật riêng tư cho điện thoại nhưng bất chợt thời gian gần đây lại làm điều đó. Lý do rất đơn giản đó là vì anh ấy đang cố gắng che giấu những bí mật mình đang giữ. Khi đàn ông phạm lỗi, họ càng cảm thấy không an tâm và cố gắng dùng mọi cách để qua mắt người yêu mình. Trong trường hợp này, khi được hỏi thường thì đàn ông sẽ nói vì muốn điện thoại được an toàn hơn và nhiều tài liệu của cần được giấu kín. Nhưng chị em à! Đừng vội tin vào những lời giải thích đó bởi đây là cách che giấu bí mật “ngoại tình” tài tình nhất!

Sẵn sàng thay đổi theo hướng tích cực

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Đàn ông có thể thay đổi rất nhiều khi bắt đầu để ý và yêu một người con gái, thậm chí từ bỏ mọi thói quen xấu chỉ vì một người. Nên nếu người đàn ông không chịu vì bạn mà thay đổi, đó là do anh ta yêu bạn chưa đủ nhiều. Tình yêu khiến biết bao con người tốt lên, biến những con người tầm thường trở lên cao thượng, một người đàn ông đủ yêu thương người con gái của mình, anh ta sẵn sàng thay đổi bản thân, để phù hợp hơn với cô gái ấy.

Chia sẻ thức ăn

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Nam giới ít khi biểu lộ tình cảm bằng lời nói mà thường thể hiện qua những hành động. Với nhiều người việc cùng thưởng thức một món ăn, dùng chung thìa đũa trong khi ăn là một hành động kỳ quặc. Thế nhưng, khi anh ấy thực sự yêu bạn họ sẽ sẵn sàng chia sẻ đồ ăn và thậm chí không ngại ăn phần thức ăn còn lại của bạn.

Cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Một trong số những điều tuyệt vời nhất khi có bạn trai là hai bạn có thể đi chơi cùng nhau, chia sẻ những trải nghiệm mới cùng nhau và cùng nhau thử đối mặt cũng như vượt qua những thử thách mới. Chỉ cần là mình cùng nhau, đi gần hay đi xa, đi biển hay đi núi thì chuyến đi ấy cũng sẽ thành kỉ niệm không thể nào quên trong chuyện tình của cả hai! Nếu anh ấy sẵn sàng cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ cùng bạn, xin chúc mừng có thể bạn đã tìm thấy một người yêu lí tưởng và anh ấy thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này.

Nói lời yêu thương cùng những món quà bất ngờ

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Không có một định nghĩa chung cho tình yêu, mỗi chúng ta cảm nhận về tình yêu là khác nhau. Cũng chính vì vậy, mỗi chúng ta lại có một khái niệm về sự lãng mạn, cách thể hiện sự lãng mạn khác nhau. Những món quà vào các dịp lễ lớn là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng chàng luôn khiến bạn đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác vì những món quà nhỏ được chuẩn bị bất ngờ. Ngoài ra, anh ấy còn thường để lại những lời dặn dò. Những điều này nói lên rằng chàng rất quan tâm tới bạn, muốn đem đến cho bạn niềm hạnh phúc lớn lao.

Không bao giờ quay lưng khi bạn cần

Người phụ nữ nào cũng mềm yếu, vẻ ngoài mạnh mẽ chúng ta thường thấy đôi khi chỉ là những vỏ bọc. Họ cũng chỉ là những con người bình thường như thế, biết buồn thương, hờn giận, biết khóc và biết đau. Mỗi lúc người con gái yếu mềm nhất, họ thường tìm đến những đôi vai vững trãi của người đàn ông để tựa vào. Đôi vai của đàn ông không chỉ gánh vác sự nghiệp của bản thân, trở thành trụ cột gia đình, chỗ dựa vững chắc cho con cái và người phụ nữ của mình.

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

“Đàn ông gánh tuổi tác trên vai, đàn bà mang tuổi tác trên gương mặt” – câu danh ngôn đã thể hiện được vai trò quan trọng của đôi vai người đàn ông trong cuộc sống. Phụ nữ sợ nhất là khi nhan sắc dần mất đi, thì đàn ông lại sợ nhất khi đôi vai của mình không thể trở thành chỗ dựa cho gia đình. Mỗi khi bạn có chuyện buồn, gặp thất bại trong công việc hay cần sự giúp đỡ thì anh ấy luôn xuất hiện bên cạnh bạn và chỉ cần anh ấy biết bạn đang gặp khó khăn, anh ấy có thể gạt bỏ tất cả để tới bên bạn. Đó là vì anh ấy thực sự rất yêu bạn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất