Anh bạn chung lớp

20:49, 12/10/2017 bởi: CảNh LeeÊ
 2 bình luận  0 love

A và tôi 1 biết bắt đầu ntn nhỉ Chúng tôi biết nhau trong năm 3 của thời sv chug tôi đc chuyển chuyên ngah và vào chug lớp nhưng k hề biết nhau. Tới khoá thể dục a và tôi vô tình chạm mặt chảnh choẹ và biết trọ cùng khu. Cùng quê cug đường tới lớp. Lúc đầu chúng tôi chờ nhau ở gốc cây thân quen zữa nhà 2 đứa rồi hôm t lười đi xe a đèo lúc ấy chug tôi cứ nghĩ m là bạn thân củ nhau và rồi a trở thành xế của tôi khi nào không hay từ ấy câu chuyện bắt đầu…

Nó và a thích vi vu tới nhưng nơi không cần hoa mỹ đơn giản thôi có a và tôiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất