Anh! Chàng trai bên tôi năm 17 tuổi

13:53, 25/07/2017 bởi: Trần Ngọc Khánh
 10 bình luận  1 love

Anh là mối tình đầu của tôi, là anh chàng thư sinh, học giỏi, là người tôi luôn dõi theo tìm kiếm trong suốt bao năm học cấp…

Anh là mối tình đầu của tôi, là anh chàng thư sinh, học giỏi, là người tôi luôn dõi theo tìm kiếm trong suốt bao năm học cấp 2.

Anh là người bên tôi năm 17 tuổi, ở cái tuổi mà tôi non nớt bước vào đời với những suy nghĩ như 1 đứa con nít chưa trưởng thành, còn anh, mang trong mình gánh nặng gia đình. Vì không muốn 1 đứa con nít lo những chuyện của người lớn nên anh đã chủ động đẩy tôi ra khỏi cuộc sống của anh. Buồn lắm chứ, đau lắm chứ, tôi biết tình cảm của anh dành cho mình rất rõ, chỉ là không hiểu nguyên nhân gì để anh phải làm như vậy

Và giờ đây, sau 5 năm tuy xa mặt nhưng chưa 1 lần cách lòng, chúng tôi vô tình gặp lại nhau, vẫn tình cảm ấy, chùng tôi đã trở về bên nhau, như chưa hề xa cách. Anh dịu dàng chăm sóc cho tôi, vẫn là người hiểu tôi nhất, và là người nuông chiều tôi nhất.

Với 1 đứa có tâm hồn ăn uống tột độ của tôi, thì khi hẹn hò, địa điểm ưa thích nhất vẫn là những quán ăn quen thuộc. Vì cùng có chung sở thích ăn uống nên 2 đứa có cả 1 list dài về các món ăn, từ beefsteak ở Vũ Huy Tấn, đến pizza trứ danh Pizza Hut, từ bánh cuốn Ban mê đến nhưng món ăn vặt vỉa hè. Thương nhất là từ 1 người không thích ăn ốc mà vì bạn gái, chịu đựng vô khều ốc cùng bạn gái. Ta nói thấy cưng gì đâu. Chúng tôi thường đến Chảo Restaurant vì ở đấy có 1 set combo cho couple cực ngon. Mỗi khi giận nhau, anh ấy chỉ cần nói "giận là khỏi dắt đi ăn" hay "ngoan, anh dắt đi ăn cho hết giận nè" như vậy thôi cũng ấm lòng chiến sĩ lắm rồi!

"Em  thương anh nhiều lắm chồng em ạ, vì người ta nói, đàn ông chỉ khóc trước mặt người con gái họ thương, và em đã thấy điều đó, vì em, anh đã hy sinh quá nhiều. Em chỉ mong ngày mình về chung 1 nhà, để mỗi sáng em được thấy anh, được chính tay chăm sóc cho anh và được tận taynấu những món ăn ngon cho anh mỗi ngày. Hứa sẽ ngoan hihi" chỉ muốn nói với cái anh chàng này vậy thôi à!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất