Ảnh cưới bị cắt ghép “phi thường” khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại

13:01, 23/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Sau khi xem lại bộ ảnh cưới từ 2 năm trước, cô vợ trẻ vừa bức xúc, vừa buồn cười khi phát hiện hàng loạt tấm ảnh bị cắt ghép một cách cẩu thả, quái dị.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về bộ ảnh cưới độc đáo của tài khoản P.T.N khiến nhiều người xôn xao. Chẳng phải bởi vì nó xa hoa, lộng lẫy mà chính bởi nhiếp ảnh không có tâm cắt ghép một cách cẩu thả, quái dị, khiến chính cô vợ trẻ này vừa bức xúc, vừa buồn cười.

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười

"Thời buổi công nghệ tiên tiến con người ta có thể làm được rất nhiều điều phi thường mọi người nha, ở đây tôi muốn nhấn mạnh là phi thường, rất rất phi thường". Chuyện là hôm nay tôi rảnh rỗi nên lôi ảnh cưới ra xem. Kết quả là cười đau bụng tới mức phải uống thuốc giảm đau đây này.

Hồi lúc đám cưới gia đình chồng tôi thuê vợ chồng anh chị kia chụp cho buổi lễ rước dâu và đãi tiệc. Tôi vẫn còn nhớ 2 anh chị rất nhiệt tình, chụp liên tục không nghỉ ngơi. Tôi thấy anh chị chỉ nháy máy một lần cho một cảnh chụp.

Tôi nghĩ: "À chắc người ta chuyên nghiệp nên nháy một lần là được, không cần phải chụp nhiều tấm rồi lựa lại mất thời gian'. Và được thôi, vợ chồng tôi vẫn thoải mái cười nói suốt quá trình đãi tiệc. Không nói nhiều nữa, mời mọi người thưởng thức tác phẩm nghệ thuật mang tên "chuyên nghiệp", vẫn là câu đó, rất rất phi thường", đoạn chia sẻ của tài khoản P.T.N trên trang cá nhân.

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 2.

Bên cạnh những bức ảnh đep lưu giữ lại những khoảnh khắc ngày trọng đại của cặp đôi

Được biết, những bức ảnh trong ngày cưới của Phan Tiểu Như (SN 1996) và Quốc Hoa (SN 1998). Thoạt đầu, mới nhìn lướt qua thì mọi người đều cho rằng những tấm ảnh cưới này bình thường như bao bộ ảnh khác, tuy nhiên càng lật xem kĩ càng ai cũng phải "câm nín" khi không chỉ các quan viên hai họ đều đơ như khúc gỗ, mà ngay cả khuôn mặt cô dâu, chú rể cũng bị cắt ghép cẩu thả…

Ảnh cưới bị cắt ghép "phi thường" khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 3.

Ảnh cưới bị cắt ghép "phi thường" khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 3.

Là những bức ảnh được cắt ghép có phần cẩu thả

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị Tiểu Như – cô dâu trong những tấm hình trên cho biết, những tấm hình cưới này đã được chụp từ 2 năm trước. Đợt này vô tình bỏ ra ôn lại kỉ niệm mới phát hiện mấy cái thú vị này nên quyết định chia sẻ lên trang cá nhân, giờ xem lại chị chỉ thấy buồn cười hơn là tức giận.

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 4.

Những bức ảnh cưới ghép của cặp đôi ở Đồng Tháp

Ảnh cưới bị cắt ghép "phi thường" khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 5.

Ảnh cưới bị cắt ghép "phi thường" khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 5.

Ảnh cưới bị cắt ghép "phi thường" khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 5.

Ở bức ảnh tiếp, thợ ảnh nhanh chóng bắt được biểu cảm cau có của chú rể

"2 năm trước gia đình chồng mình có thuê thợ chụp cho lễ rước dâu với đãi tiệc. Tới lúc nhận hình mình chỉ xem sơ qua và cũng có thấy ảnh bị ghép nhưng mình không nói gì vì ở quê mà, kệ đi có sao đâu, với lại thợ gia đình chồng thuê nên cũng không nói gì. Còn gia đình chồng mình thì người lớn nên chả ai để ý mấy vụ ghép hình. "Hôm vừa rồi lôi ảnh ra xem lại thì cười một trận tức bụng vì không ngờ ảnh ghép nhiều vô cùng chứ không phải một hai tấm", chị Tiểu Như chia sẻ.

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 6.

Thậm chị một chiếc mũi còn bất ngờ mọc ra từ phần trán của cô dâu

Bên cạnh đó, chị Như cũng lí giải lý do thợ ảnh phải cắt ghép mặt cô dâu chú rể. Thậm chí Tiểu Như cho biết, trong quá trình chụp ảnh, người thợ bấm máy rất ít khiến Như tưởng rằng anh chụp giỏi nên không cần chụp nhiều. "Mình nhớ lúc đó thợ nháy máy có 1 lần, chắc chụp nhanh ảnh mờ hoặc nhắm mắt nên đành phải ghép đầu khác vào thế cho đủ hình trả khách. Chỉ riêng mấy tấm đó thôi chứ những tấm còn lại thì đẹp, có chê thì cũng có khen. Chứ nếu cả bộ ảnh xấu hết thì gia đình mình đã bắt đền và không trả tiền rồi".

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 7.

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 8.

Chụp ảnh kỉ niệm mà thần thái của ai cũng tự nhiên hết sức!

Đồng thời theo chị Như thì gia đình 2 bên đều khá dễ tính nên không lấy chuyện này làm phiền lòng, đồng thời cũng là bộ ảnh cũ từ 2 năm trước nên chị chỉ muốn đăng lên cho vui chứ không có ý bêu xấu hay bóc phốt phó nháy.

Kênh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất