Thanh toán

Fan "tan chảy" trước ảnh cưới ngọt ngào của tiền vệ Dũng "chíp"

Đăng bởi Marry Doe - 19/04/2019   |   Lượt xem: 3181

Nối bước Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, tiền vệ "chíp" Đỗ Hùng Dũng sẽ là cầu thủ tiếp theo của tuyển Việt Nam lọt vào đội hình "trai có vợ".

Tối 18-4, trang fan page chính thức của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đăng tải hai bức ảnh cưới ngọt ngào của chàng tiền vệ cùng bạn gái xinh đẹp với dòng chú thích không thể ngọt ngào hơn: "Em - mối tình đầu của anh. Cảm ơn em người con gái tuyệt vời, đã luôn đứng phía sau làm chỗ dựa cho anh trong những phút khó khăn".Ảnh cưới tiền vệ Đỗ Hùng Dũng 3 Dưới bài đăng, trung vệ Quế Ngọc Hải bình luận: "Là thật rồi". Bố Sunny không quên nhắc đến các cầu thủ Văn Toàn, Tiến Linh và Đức Huy để cùng chúc mừng. Đáp lại, Hùng Dũng viết: "Đã bao giờ nói dối đâu".Ảnh cưới tiền vệ Đỗ Hùng Dũng 2 Đỗ Hùng Dũng sinh năm 1993, hiện nh chơi ở vị trí tiền vệ tại CLB Hà Nội và được đánh giá là cầu thủ có lối chơi ổn định, sở hữu kỹ thuật tốt. Góp mặt trong đội hình tuyển Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng góp công không nhỏ vào các thành tích như hạng 4 Asiad 2018, Vô địch AFF Cup 2018 hay vào tới tứ kết Asian Cup 2019.Ảnh cưới tiền vệ Đỗ Hùng Dũng 1 Vợ sắp cưới của Hùng Dũng tên là Triệu Mộc Trinh, sinh năm 1997, quê ở huyện Hàm Yên, Tuyên Quang. Cô đang là sinh viên năm cuối của Đại học Văn hoá Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ biết đến danh tính vợ tương lai của Đỗ Hùng Dũng.
Ảnh cưới tiền vệ Đỗ Hùng Dũng 4 Đây chính là mẫu chồng tương lai ngọt ngào mà các cô gái mơ ước
Trong ảnh, Dũng diện vest bảnh bao, cười hiền hiền bên cô vợ tương lai xinh đẹp, khác hẳn hình ảnh chàng tiền vệ xông xáo, quyết liệt trên sân cỏ. Ảnh hậu trường lúc anh chàng giúp vợ làm tóc cũng khiến fan nữ không khỏi than thở: "Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng". Ảnh cưới tiền vệ Đỗ Hùng Dũng 5 Lễ cưới của hai người sẽ được tổ chức vào ngày 23-4 tới tại Hà Nội.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào