Ảnh cưới đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Việt ở ngoại ô Melbourne

09:31, 11/06/2017 bởi: Bích Quảng
 3 bình luận  0 love

Hồ Lam và Ngọc Diệp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại khu Chinatown và ngoại ô Melbourne, Australia.

Chú rể Hồ Lam và cô dâu Ngọc Diệp tình cờ quen nhau trong thời gian cùng du học tại Australia. Đó là vào một ngày mùa thu đẹp trời, Lam đến trường đại học nơi Diệp học tập để tham gia vào bữa tiệc đón sinh viên mới của trường.

Ấn tượng đầu tiên của mình với anh là sự dễ gần, tính tình sôi nổi, hoạt bát của anh, Diệp nói.

Cùng là người Việt Nam, cả hai nhanh chóng "bắt sóng" nhau. “Ấn tượng đầu tiên của mình với anh là sự dễ gần, tính tình sôi nổi, hoạt bát”, Diệp nói.

Vì hợp tính và có chung nhiều sở thích, suy nghĩ, cả hai dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn.

Vì hợp tính và có chung nhiều sở thích, suy nghĩ, cả hai dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn. Đều đặn hàng ngày, Lam đưa Diệp đến trường rồi lại đón nàng về.

Quãng đường đi bộ từ nhà đến trường đã chứa đựng nhiều kỷ niệm ngọt ngào của họ. Đặc biệt nhất là lần tỏ tình bằng cái nắm tay rụt rè nhưng ấm áp của Lam dành cho Diệp cũng trên đoạn đường đó.

Quãng đường đi bộ từ nhà đến trường chứa đựng nhiều kỷ niệm ngọt ngào của họ. Đặc biệt nhất là lần tỏ tình bằng cái nắm tay rụt rè nhưng ấm áp của Lam dành cho Diệp cũng trên đoạn đường này.

Trong thời gian yêu, mình nhớ nhất quãng thời gian 4 tháng phải ngồi trên xe lăn do bị ngã. Dù bận thi cử học hành nhưng anh luôn đẩy mình đi khắp mọi nơi, thậm chí cõng mình đi hết từ nơi này đến nơi khác. Tối tối, anh dịu dàng xoa chân cho mình, Diệp hạnh phúc nhớ lại.

“Trong thời gian yêu, mình nhớ nhất quãng thời gian 4 tháng phải ngồi trên xe lăn do bị mình ngã. Tuy bận thi cử, học hành nhưng anh luôn đẩy mình trên xe lăn đi khắp mọi nơi, thậm chí cõng mình đi hết từ nơi này đến nơi khác. Tối tối, anh dịu dàng xoa chân cho mình”, Diệp hạnh phúc nhớ lại.

Sự chân thành và quan tâm hết mực của người yêu đã khiến Diệp quên đi vết thương ở chân.

Sự chân thành và quan tâm hết mực của người yêu như một liều thuốc giảm đau cho vết thương ở chân Diệp.

[Caption]Đám cưới của đôi uyên ương đã diễn ra ngày 19/3 vừa qua. Trước đó 6 tháng, họ kỳ công mời ê kip chụp ảnh từ Việt Nam sang để thực hiện bộ ảnh cho ngày trọng đại.

Đám cưới của đôi uyên ương đã diễn ra ngày 19/3 vừa qua. Trước đó 6 tháng, họ mời êkíp chụp ảnh từ Việt Nam sang Australia để thực hiện bộ ảnh cho ngày trọng đại.

anh-cuoi-dep-nhu-tranh-ve-cua-cap-doi-viet-o-ngoai-o-melbourne-7

Khu Chinatown, ngoại ô Melbourne xinh đẹp, yên bình xuất hiện trong bộ ảnh của Diệp và Lam.

anh-cuoi-dep-nhu-tranh-ve-cua-cap-doi-viet-o-ngoai-o-melbourne-8Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất