Ảnh cưới đường phố siêu đáng yêu của đôi bạn 9x

23:45, 17/02/2020 bởi: Hý - Bridal Studio Chụp Hình Cưới HCM
 0 bình luận  1 love

Bình dị mà ấp ám, có thể khẳng định chụp ảnh cưới đường phố phong cách tự nhiên là xu hướng được các cặp đôi trẻ ưa thích hiện nay. Bạn sẽ không cần chi phí đắt đỏ để album ảnh cưới đẹp. Bạn hãy thử ngắm bộ ảnh cưới đường phố được chụp ngẫu hứng ngay trên đường phố sài gòn này xem, đơn giản nhưng ấm áp vô cùng đấy thôi! Cặp đôi là chú rể nấm và cô dâu thư, cùng sinh năm 1995, sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Nấm gặp Thư trong một show diễn tổ chức ở Học viện cảnh sát. Sau vài lần gặp nhau nhờ người bạn chung, cả hai “trúng sét” và từ đó trở đi gần như ngày nào cũng gặp nhau.

Ảnh cưới ngẫu hứng trên đường phố siêu đáng yêu của đôi bạn 9x

Bình dị mà ấp ám, có thể khẳng định chụp ảnh cưới đường phố phong cách tự nhiên là xu hướng được các cặp đôi trẻ ưa thích hiện nay.

Bạn sẽ không cần chi phí đắt đỏ để album ảnh cưới đẹp. Bạn hãy thử ngắm bộ ảnh cưới đường phố được chụp ngẫu hứng ngay trên đường phố sài gòn này xem, đơn giản nhưng ấm áp vô cùng đấy thôi!

Cặp đôi là chú rể nấm và cô dâu thư, cùng sinh năm 1995, sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Nấm gặp Thư trong một show diễn tổ chức ở Học viện cảnh sát. Sau vài lần gặp nhau nhờ người bạn chung, cả hai “trúng sét” và từ đó trở đi gần như ngày nào cũng gặp nhau.

Bộ ảnh cưới đường phố đầy ngẫu hứng

Điểm chung của cặp đôi là yêu những sân thượng tĩnh lặng, nhẹ nhàng giống như tính cách của mình vậy. Nấm nói trong suốt 3 năm bên nhau cả hai rất hiếm khi gây gổ, giận nhau không quá được 1 ngày.

Inbox Fanpage để tư vấn và báo giá

▬▬▬▬▬📸H Ý – B R I D A L – S T U D I O📸▬▬▬▬▬
☎ Hotline: 0707 589 289
🏠 Địa Chỉ: 281/13 Lê Văn Sỹ , P. 1, Q. Tân Bình, HCM.
Website: https://hybridal.vn
Fanfage: Hý – Bridal Studio Chụp Hình Cưới Đẹp TP.HCM
…………………………………

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất