Thanh toán

Ảnh cưới đường phố siêu đáng yêu của đôi bạn 9x

Đăng bởi Marry Doe - 17/02/2020   |   Lượt xem: 1530

Bình dị mà ấp ám, có thể khẳng định chụp ảnh cưới đường phố phong cách tự nhiên là xu hướng được các cặp đôi trẻ ưa thích hiện nay. Bạn sẽ không cần chi phí đắt đỏ để album ảnh cưới đẹp. Bạn hãy thử ngắm bộ ảnh cưới đường phố được chụp ngẫu hứng ngay trên đường phố sài gòn này xem, đơn giản nhưng ấm áp vô cùng đấy thôi! Cặp đôi là chú rể nấm và cô dâu thư, cùng sinh năm 1995, sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Nấm gặp Thư trong một show diễn tổ chức ở Học viện cảnh sát. Sau vài lần gặp nhau nhờ người bạn chung, cả hai “trúng sét” và từ đó trở đi gần như ngày nào cũng gặp nhau.

Ảnh cưới ngẫu hứng trên đường phố siêu đáng yêu của đôi bạn 9x

Bình dị mà ấp ám, có thể khẳng định chụp ảnh cưới đường phố phong cách tự nhiên là xu hướng được các cặp đôi trẻ ưa thích hiện nay.

Bạn sẽ không cần chi phí đắt đỏ để album ảnh cưới đẹp. Bạn hãy thử ngắm bộ ảnh cưới đường phố được chụp ngẫu hứng ngay trên đường phố sài gòn này xem, đơn giản nhưng ấm áp vô cùng đấy thôi!

Cặp đôi là chú rể nấm và cô dâu thư, cùng sinh năm 1995, sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Nấm gặp Thư trong một show diễn tổ chức ở Học viện cảnh sát. Sau vài lần gặp nhau nhờ người bạn chung, cả hai “trúng sét” và từ đó trở đi gần như ngày nào cũng gặp nhau.

Bộ ảnh cưới đường phố đầy ngẫu hứng

Điểm chung của cặp đôi là yêu những sân thượng tĩnh lặng, nhẹ nhàng giống như tính cách của mình vậy. Nấm nói trong suốt 3 năm bên nhau cả hai rất hiếm khi gây gổ, giận nhau không quá được 1 ngày.

Inbox Fanpage để tư vấn và báo giá

▬▬▬▬▬?H Ý - B R I D A L - S T U D I O?▬▬▬▬▬
☎ Hotline: 0707 589 289
? Địa Chỉ: 281/13 Lê Văn Sỹ , P. 1, Q. Tân Bình, HCM.
Website: https://hybridal.vn
Fanfage: Hý - Bridal Studio Chụp Hình Cưới Đẹp TP.HCM
.......................................

 

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào