Ảnh cưới hoán đổi của cặp đôi thích những ý tưởng mới

10:03, 10/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Đặt mình vào vị trí của nhau để cùng thấu hiểu, chia sẻ là thông điệp mà cặp đôi muốn nhắc nhở nhau khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới là cô dâu Nguyễn Thu Hằng (26 tuổi, Điện Biên) và chồng sắp cưới Nguyễn Lê Minh (29 tuổi, Hà Nội).

Ảnh cưới phá cách của cặp đôi gây sốt cộng đồng

Trên Facebook cá nhân, cô dâu chia sẻ: "Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng và cùng nhau đi hết chặng đường dài. Ý tưởng chụp bộ ảnh cưới này của cả hai khi quyết định về chung một nhà nghĩa là Anh là Em, Em là Anh – luôn đặt mình vào vị trí của nhau để cùng chia sẻ, thấu hiểu và sẽ mãi là người bạn đời của nhau".

Ảnh cưới phá cách của cặp đôi gây sốt cộng đồng - 2

Sau khi đăng tải, bộ ảnh cưới thu hút nhiều chú ý của cộng đồng. Facebook Anh Lee Lee khen ngợi: "Chỉ có thể là quá tuyệt, rất độc đáo và đáng yêu. Mình rất thích thông điệp và phong cách chụp hình mới lạ này. Chúc hai bạn hạnh phúc đến răng long đầu bạc".

Facebook Nguyễn Mỹ Linh chia sẻ: "Ảnh cưới của bà chị đối diện nhà mình đây. Thề là nhìn đáng yêu kinh khủng. Các bạn có muốn lấy vợ lấy chồng mà chụp ảnh kiểu này không? Nhìn độ "lầy lội", hài hước của hai anh chị mà cũng muốn lấy chồng. Gia đình hai bên đều rất xì tin, nên họ đồng ý để bộ ảnh này ra đời. Hãy phá cách chút để cuộc đời này có thêm sắc màu đi các bạn".

Facebook Ngô Văn Định hài hước: "Chắc cô dâu lại mở lời để bắt chồng đi chợ nấu cơm, rửa bát đây mà. Mình từng "bị lừa" rồi nên mình biết". Cô dâu Thu Hằng vui vẻ đáp lại: "Người chồng tâm lý là người luôn sẵn sàng chia sẻ việc nhà với vợ. Anh nên tự hào mình là người chồng tâm lý chứ".

Cô dâu chú rể khi chưa hoán đổi vị trí trong bộ ảnh cưới. 

Cô dâu chú rể khi chưa "hoán đổi" vị trí trong bộ ảnh cưới. 

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất