Ảnh cưới ở Ba Vì của cặp đôi kiến trúc sư

13:09, 13/12/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

“Trong 4 năm yêu nhau, dù đôi lúc có hiểu lầm, bất đồng quan điểm nhưng cả hai chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay”, Lan Anh nói.

 

anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su

Chú rể Đào Tuấn Anh, sinh năm 1990, quê ở Hàm Yên, Tuyên Quang. Vợ anh, cô dâu Nguyễn Thị Lan Anh, sinh năm 1991 ở Hà Tây. Hiện, cả hai đều làm kiến trúc sư ở Hà Nội.

anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-1

Cặp đôi quen nhau 4 năm trước khi cùng tham gia một khoá học nâng cao về phần mềm kiến trúc. Tình yêu của họ cũng nảy nở tại đây.

anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-2

“Vì hợp cạ nên chúng mình trở thành bạn thân trong lớp. Sau đó, qua những lần ăn trưa sau giờ học hay những dịp trao đổi bài vở, tình cảm của bọn mình trở nên sâu đậm hơn”, cô dâu chia sẻ.

anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-3

Yêu nhau chưa được bao lâu thì Lan Anh lên đường sang London, Anh Quốc du học trong 2 năm.

anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-4

Quãng thời gian yêu xa là một trong những thử thách khó khăn nhất của cặp đôi. Tuy vậy, bằng tình cảm chân thành cùng niềm tin tuyệt đối dành cho nửa kia, cả hai đã thu hẹp khoảng cách giữa Hà Nội – London.

anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-5

“Trong 4 năm yêu nhau, dù đôi lúc có hiểu lầm, bất đồng quan điểm nhưng cả hai chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay”, Lan Anh nói.

anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-6anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-7

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, đôi uyên ương đã tới Ba Vì để thực hiện bộ ảnh cưới đáng nhớ. Những người bạn thân của cô dâu cũng góp mặt trong bộ ảnh.

anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-8anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-9anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-10

Đám cưới của Tuấn Anh và Lan Anh diễn ra ngày 6/12.

anh-cuoi-o-ba-vi-cua-cap-doi-kien-truc-su-11

Bộ ảnh được thực hiện bởi Aube.

 

Theo Ngôi saoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất