Ảnh cưới ở Nha Trang của cặp có tính cách trái ngược

10:42, 03/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Uyên ương mất 2 tiếng để tạo dáng ngẫu hứng, tự nhiên dưới ánh nắng chiều.

 

Phi Hoàng (SN 1995) và Mi (SN 1994) đều làm nhân viên lễ tân ở một khách sạn tại Nha Trang. Cả hai biết đến nhau vì làm chung một nơi và khi ấy Phi Hoàng và Mi đều đã có người yêu. Tôi không có ấn tượng gì ngoài việc Mi lúc nào cũng nhăn nhó, khó gần, cảm giác không thân thiện, không nói chuyện với người lại. Vì lẽ đó tôi có ý định chọc cho cô ấy cười, trò chuyện cùng. Hơn một năm ròng rã, tôi mới làm thân hơn được với cô ấy. Tôi hay nói rằng cô ấy là người con gái đặc biệt duy nhất còn sót lại trên Trái Đất, Phi Hoàng nhớ lại. 

Phi Hoàng (sinh năm 1995) và Thùy Mi (sinh năm 1994) đều làm nhân viên lễ tân ở một khách sạn tại Nha Trang. Do làm chung một nơi nên uyên ương thường xuyên chạm mặt nhau. Tuy nhiên, khi mới biết đến đối phương, cả Phi Hoàng và Thùy Mi đều đã có người yêu.

Uyên ương giống như hai thỏi nam châm trái dấu hút nhau. Trong khi Phi Hoàng là người sống hướng ngoại, thích bay nhảy, đi đây đó, thích sự mới mẻ, hiện đại thì Mi lại là người không thích nơi ồn ào đông đúc, thích nghe nhạc giao hưởng mà theo lời của Hoàng là như một bà cụ non nhà quê. 

Mối tình khi ấy của Phi Hoàng và Thùy Mi gặp nhiều trục trặc nên uyên ương đã quyết định chấm dứt mối tình cũ trước khi đến với nhau.

Từ ngày quen Mi, Phi Hoàng bắt đầu thay đổi lối sống, bớt sự phóng túng thường thấy. Trong hai năm yêu nhau, uyên ương chưa lần nào cãi nhau to tiếng. Mọi thứ trải qua đơn giản và nhẹ nhàng. 

‘Lần đầu gặp, tôi không có ấn tượng gì ngoài việc Mi lúc nào cũng nhăn nhó, khó gần, cảm giác không thân thiện, không hay nói chuyện cùng người lạ. Vì lẽ đó, tôi có ý  chọc cho cô ấy cười, trò chuyện cùng. Mất hơn một năm trời, tôi mới làm thân được với cô ấy’, Phi Hoàng kể lại những ấn tượng ban đầu về Thùy Mi.

Điều trở ngại duy nhất trong quá trình yêu nhau của uyên ương là tôn giáo. Phi Hoàng không theo đạo còn Mi là con chiên Công giáo. Thế nên việc đối diện với gia đình hai bên khó khăn lúc đầu. Sau đó Phi Hoàng quyết định học giáo lý, rửa tội và trở thành người Công giáo và thấy mọi thứ suôn sẻ. 

Uyên ương giống như hai thỏi nam châm trái dấu hút nhau. Trong khi Phi Hoàng là người sống hướng ngoại, thích bay nhảy, đi đây đó, thích sự mới mẻ, hiện đại thì Thùy Mi là người không thích nơi ồn ào đông đúc, thích nghe nhạc giao hưởng cổ điển. ‘Tôi hay nói rằng cô ấy là người con gái đặc biệt duy nhất còn sót lại trên trái đất’, Phi Hoàng cho hay.

Trong tình yêu của cả hai, chuyện tiền bạc không phải vấn đề quá quan trọng. Bởi vì xuất phát điểm của chúng tôi là như nhau nên chưa bao giờ ép buộc người kia phải chịu gánh nặng nhiều hơn. 

Từ ngày quen Mi, Phi Hoàng bị ảnh hưởng bởi tính cách của cô. Anh chàng bắt đầu thay đổi lối sống, trở nên tĩnh lặng hơn. Trong hai năm yêu nhau, uyên ương chưa lần nào cãi vã to tiếng. Mọi thứ trải qua đơn giản và nhẹ nhàng.

Để cưa cẩm Mi, Hoàng đã từng nói với cô rằng anh sinh năm 1994, chứ không là cô ấy không chịu nói chuyện với con nít ranh. Tôi chờ đợi tới khi cô ấy dính bùa yêu rồi mới dám khai thật là sinh năm 1995, lúc đó cô ấy giận cũng đã muộn. Mặc dù cô ấy hay thích nói nhiều nhưng tốt bụng và là thánh nhõng nhẽo. 
a

‘Trong tình yêu của cả hai, chuyện tiền bạc không phải vấn đề quá quan trọng. ‘Bởi vì xuất phát điểm của chúng tôi là như nhau nên chưa bao giờ người này ép buộc người kia phải chịu gánh nặng về tiền nhiều hơn’, Hoàng chia sẻ. Để cưa cẩm Mi, Hoàng từng nói với cô rằng anh sinh năm 1994, ‘vì cô ấy sẽ chẳng chịu nói chuyện với con nít ranh’.

a

‘Tôi chờ tới khi cô ấy dính bùa yêu rồi mới dám khai thật là mình sinh năm 1995, lúc đó cô ấy giận cũng đã muộn’, Hoàng bật mí.

a

Hoàng cho rằng Mi là thánh nhõng nhẽo, thích nói nhiều nhưng là người tốt bụng.

a

Điều trở ngại duy nhất trong quá trình yêu nhau của uyên ương là tôn giáo. Phi Hoàng không theo đạo, còn Mi là người theo Công giáo. Thế nên uyên ương gặp đôi chút trở ngại khi dẫn đối phương về ra mắt cha mẹ. Tuy nhiên, sau đó Phi Hoàng quyết định học giáo lý, rửa tội và trở thành người Công giáo giống Mi. Từ đó, mối tình của cả hai nhận được sự đồng tình lớn hơn từ phía cha mẹ và mọi chuyện trở nên dễ dàng.

a

Phi Hoàng và Thùy Mi đang hoàn thiện dần kế hoạch cưới để sớm về chung một nhà.

a
Ảnh: Hipster Studio

Ngôi saoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất