Ảnh cưới phong cách boho chụp trong ngày mưa gió

09:22, 25/07/2018 bởi: Nguyễn Thương
 3 bình luận  0 love

Uyên ương đã phải chuẩn bị ô và trang phục dài tay để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt trong ngày chụp hình.

Bộ ảnh cưới phong cách boho được chụp tại quê nhà của cô dâu ở xã Hà Đông, huyện Đăk Đoa, cách thành phố Pleiku 70 km. Toàn bộ thời gian chụp ảnh mất khoảng một ngày.  

Đôi tình nhân trong bộ ảnh là cô dâu Đoàn Hiền (22 tuổi) và chú rể Phi Phóng (24 tuổi) cùng đến từ Gia Lai nhưng quen nhau ở Bình Dương. Uyên ương bén duyên khi Hiền học năm thứ hai Đại học và vừa trải qua một mối tình đầy đau khổ. Khi ấy, Hiền lập một tài khoản facebook để buôn bán quần áo online và được chàng công an phòng cháy chữa cháy nhắn tin hỏi thăm quê quán. 

Đôi tình nhân trong bộ ảnh là cô dâu Đoàn Hiền (22 tuổi) và chú rể Phi Phóng (24 tuổi) cùng đến từ Gia Lai nhưng quen nhau ở Bình Dương. Uyên ương bén duyên khi Hiền học năm thứ hai đại học và vừa trải qua một mối tình đầy đau khổ. Khi ấy, Hiền lập một tài khoản facebook để buôn bán quần áo online và được chàng công an phòng cháy chữa cháy nhắn tin hỏi thăm quê quán. 

Lúc anh Phóng nhắn tin hỏi thăm quê, tôi trả lời bâng quơ cho xong. Bởi lẽ trong ảnh đại diện, anh mặc bộ đồ công an, nhưng tôi ... quê mùa, cứ tưởng anh là công nhân vệ sinh môi trường, mà tôi vốn không thích nghề này lắm. Vì vậy tôi chẳng nhắn tin với anh nữa. Mãi đến một tháng sau, bạn bè rủ đi chơi, ai cũng có đôi có cặp nên tôi mới đánh liều rủ anh, cô dâu chia sẻ. 

'Lúc anh Phóng nhắn tin hỏi thăm quê, tôi trả lời bâng quơ cho xong. Bởi lẽ trong ảnh đại diện, anh mặc bộ đồ công an, nhưng tôi… quê mùa, cứ tưởng anh là công nhân vệ sinh môi trường, mà tôi vốn không thích nghề này lắm. Vì vậy, tôi chẳng nhắn tin với anh nữa. Mãi đến một tháng sau, bạn bè rủ đi chơi, ai cũng có đôi có cặp nên tôi mới đánh liều rủ anh', cô dâu chia sẻ. 

Ấn tượng ban đầu của cô dâu 22 tuổi về chồng tương lai là đẹp trai, chững chạc và từ xa đã thấy mùi thơm phức. Sau vài lần đi chơi cùng nhau, Hiền biết rõ nghề nghiệp của bạn trai và cả hai chính thức thành đôi. 

Ấn tượng ban đầu của cô dâu 22 tuổi về chồng tương lai là 'đẹp trai, chững chạc và từ xa đã thấy mùi thơm phức'. Sau vài lần đi chơi cùng nhau, Hiền biết rõ nghề nghiệp của bạn trai và cả hai chính thức thành đôi. 

Không chỉ là công an mẫu mực, Phi Phóng còn giúp bạn gái kinh doanh vào thời gian rảnh. Khi Hiền học đến năm thứ 3 Đại học, cô và người yêu chung tay mở cửa hàng quần áo. Sau thời gian đầu khó khăn, cửa hàng quần áo của cả hai ngày càng được mở rộng và phát triển. 

Không chỉ là công an mẫu mực, Phi Phóng còn giúp bạn gái kinh doanh vào thời gian rảnh. Khi Hiền học đến năm thứ 3 đại học, cô và người yêu chung tay mở cửa hàng quần áo. Sau thời gian đầu khó khăn, cửa hàng quần áo của cả hai ngày càng được mở rộng và phát triển. 

Uyên ương chụp ảnh cưới vào mùa mưa nên tiết trời khá lạnh. Chúng tôi vừa chụp vừa xoa tay vào nhau vì rét, cô dâu tiết lộ. Chú rể là người lên ý tưởng về bộ hình cưới quê cô dâu để vợ vơi bớt nỗi nhớ quê hương khi làm ăn xa xứ. 

Uyên ương chụp ảnh cưới vào mùa mưa nên tiết trời khá lạnh. 'Chúng tôi vừa chụp vừa xoa tay vào nhau vì rét', cô dâu tiết lộ. Chú rể là người lên ý tưởng về bộ hình cưới quê cô dâu để vợ vơi bớt nỗi nhớ quê hương khi làm ăn xa xứ. 

Các em bé trong xã che mắt lại và bối rôi khi thấy cô dâu chú rể hôn nhau. Dù biết trước trời sẽ mưa to nhưng uyên ương vẫn phải tiến hành chụp ảnh cưới vì lịch trình bận rộn. Họ dậy từ 2h sáng để chuẩn bị cho buổi chụp hình và kịp bắt xe về quê.

Các em bé trong xã che mắt lại và bối rối khi thấy cô dâu chú rể hôn nhau. Dù biết trước trời sẽ mưa to nhưng uyên ương vẫn phải tiến hành chụp ảnh cưới vì lịch trình bận rộn. Họ dậy từ 2h sáng để chuẩn bị cho buổi chụp hình và bắt xe về quê.

Cô dâu chú rể tạo dáng trước nhà sàn trong xã. Tuy bối cảnh chụp hình đơn sơ, mộc mạc nhưng những tấm hình đều mang đến vẻ độc đáo, ấn tượng riêng. 

Cô dâu chú rể tạo dáng trước nhà sàn trong xã. Tuy bối cảnh chụp hình đơn sơ, mộc mạc nhưng những tấm hình đều mang đến vẻ độc đáo, ấn tượng riêng. 

Phong cách boho được ví như ngọn gió hoang dã, tự do, với trang phục gồm chiếc váy dài rộng, tóc buông xõa. Để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới mang phong cách này, cô dâu đã chọn váy cưới dài tay, hoa cài đầu, bông tai dáng dài và bó hoa cưới màu sắc sặc sỡ. Chú rể ăn vận đơn giản hơn với bộ vest đen, sơ mi trắng. 

Phong cách boho được ví như ngọn gió hoang dã, tự do, với trang phục gồm chiếc váy dài rộng, tóc buông xõa. Để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới mang phong cách này, cô dâu đã chọn váy cưới dài tay, hoa cài đầu, bông tai dáng dài và bó hoa cưới màu sắc sặc sỡ. Chú rể ăn vận đơn giản hơn với bộ vest đen, sơ mi trắng. 

Các em bé trong xã trở thành nhân vật phụ đáng yêu trong bộ hình của cặp sắp cưới. 

Các em bé trong xã trở thành 'nhân vật phụ' đáng yêu trong bộ hình của cặp sắp cưới. 

Cô dâu trẻ và chàng công an dự định kết hôn vào tháng 9 tới đây và gửi gắm hi vọng về tương lai ổn định, hạnh phúc. 

Cô dâu trẻ và chàng công an dự định kết hôn vào tháng 9 tới đây và gửi gắm hi vọng về tương lai ổn định, hạnh phúc. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất