Ảnh cưới trên biển của Lâm Khánh Chi và ông xã kém 8 tuổi

18:04, 25/11/2017 bởi: Mèo Lười
 3 bình luận  0 love

Trước hôn lễ vào cuối tháng 12 tới, cặp đôi cùng nhau thực hiện nhiều bộ ảnh cưới lãng mạn.

anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoianh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-1

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi chia sẻ loạt ảnh cưới của cô và vị hôn phu, được thực hiện trên bãi biển Đà Nẵng. Cô diện váy trắng như công chúa, cùng chồng tương lai dạo biển, ngắm hoàng hôn. 

anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-2anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-3

Mặc dù cách nhau 8 tuổi nhưng cả hai được mọi người khen ngợi 'xứng đôi vừa lứa' về ngoại hình. Trong mắt Lâm Khánh Chi, hôn phu Trần Phi Hùng là người hiền lành, ga lăng, chiều chuộng và luôn quan tâm đến vợ tương lai. 

anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-4anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-5

Sau gần một năm yêu nhau, cặp đôi quyết định tiến đến hôn nhân. Giữa tháng 11 vừa qua, bố mẹ Trần Phi Hùng mang lễ vật sang nhà Lâm Khánh Chi để xin hỏi cưới. Hai gia đình đã thống nhất về kế hoạch tổ chức đám cưới tại TP HCM và Long Hải (Vũng Tàu). 

anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-6anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-7

"Ba mẹ chồng tôi hỏi ba mẹ tôi cần gì trong ngày hôn lể để ba mẹ chồng tôi chuẩn bị. Ba tôi trả lời: 'Tôi chỉ cần một cặp đèn để lên đèn cho con tôi được hạnh phúc là tôi vui rồi, chỉ mong sao cho hai đứa thật hạnh phúc là ba mẹ vui lòng'. Tôi, mẹ tôi và mẹ chồng rơi nước mắt. Tình yêu đẹp chỉ cần thế thôi. Hỏi trên thế gian này có bao nhiêu người có trái tim nhân hậu như cha mẹ tôi", ca sĩ chuyển giới chia sẻ về ngày dạm ngõ. 

anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-8anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-9

Hôn lễ của vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ diễn ra vào ngày 28/12. Sau khi làm lễ rước dâu từ TP HCM về Long Hải, cặp đôi sẽ mở tiệc cưới với 500 khách mời bên nhà trai. Riêng nhà gái sẽ tổ chức tiệc vào ngày 10/1/2018 với 500 khách tại một khách sạn 5 sao ở quận 4.

anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-10anh-cuoi-tren-bien-cua-lam-khanh-chi-va-ong-xa-kem-8-tuoi-11

Trong bộ ảnh cưới tại Đà Nẵng, Lâm Khánh Chi không giấu được vẻ mặt rạng ngời, hạnh phúc. 

Nguồn NgoisaoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất