Anh là định mệnh của em

21:45, 27/03/2016 bởi: Vũ Thị Huyền Nga
 2 bình luận  0 love

Bất ngờ đến bên em

Chúng ta mặc dù đã quen biết từ lâu rồi,nhưng chưa ai trong cả 2 nghĩ là sẽ có 1 ngày chúng ta lại yêu nhau. Bất ngờ, trong 1 buổi tối em buồn vì em mới quyết định chia tay tình cảm đơn phương của mình, anh xuất hiện, chúng ta vẫn nói chuyện như bình thường, em lấy lại được niềm vui. Ngày hôm sau anh lại ngồi nói chuyện với em, chúng ta lại bắt đầu với những câu chuyện không đầu không cuối, 1 câu nói lúc đó của anh:” nếu em tỏ tình anh sẽ đồng ý vì anh sợ tỏ tình em từ chối” em không biết lúc đó anh đùa hay thật nhưng em cứ cho là lời nói vui của anh nên em trả lời: “được rồi, khi nào gặp em sẽ tỏ tình, anh mà từ chối là chít với em” cả 2 lại cùng nhau cười vui vẻ. Những ngày sau đó, lại đều đều nói chuyện với nhau mỗi tối, chờ 1 ngày nào đó được gặp nhau vì em đang đi học xa. Tết đến, chúng ta có cơ hội gặp nhau, chúng ta đã đi chơi với nhau rất vui vẻ, lúc nào em cũng muốn gặp anh, cùng anh nghĩ đến những ngày sau này chúng ta sẽ về cùng 1 nhà sau khi em tốt nghiệp, cùng anh đi du lịch, thật là thích <3. Hi vọng sau này sẽ được như vậy. Mãi bên em nha anh!!^^Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất