Ảnh phóng sự cưới

22:06, 29/03/2017 bởi: Đức Anh
 12 bình luận  0 love

Một số nguyên tắc cơ bản của ảnh phóng sự cưới

Với mình ảnh phóng sự cưới nó không chỉ là tấm ảnh cưới đơn thuần mà nó còn là tấm hình nghệ thuật, nó ẩn chứa một câu truyện trong tấm ảnh mà nhiếp ảnh gia nắm bắt thuật lại cho người xem câu chuyện thông qua hình ảnh. Về kỹ thuật chụp nhiếp ảnh gia phải luôn bán sát sự kiện, đóng khung sự kiện bằng con mắt nhà nghề và sử dụng công cụ là máy ảnh để ghi lại khoảnh khắc quyết định đó không để nó trôi qua một cách lãng phí. Ngoài nhữ kỹ thuật cơ bản phải nằm lòng ra, nhiếp ảnh gia còn phải luôn tiến sát sự kiện một cách nhẹ nhang tránh để mọi người xung quanh phát hiện ra mình với chiếc máy ảnh, nếu bị phát hiện mình xuất hiện với chiếc máy ảnh trong tay coi như đã thất bại và để sự kiện trôi qua mà không bao giờ trở lại.

Tóm lại ảnh phóng sự cưới là hội tụ kỹ thuật chụp, con mắt nghệ thật, khối óc hoạt động nhanh nhậy và cả tâm hồn nghệ thuật nhiếp ảnh gia để vào trong mỗi tấm hìnhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất