Thanh toán

15 mẫu áo dài bê tráp màu vàng nổi bật nhất 2020 mà cô dâu chú rể nhất định phải tham khảo

Đăng bởi Marry Doe - 10/08/2020   |   Lượt xem: 19443

Với những cặp đôi yêu thích nét đẹp truyền thống thì trang phục áo dài trong buổi lễ ăn hỏi hoặc đám cưới chính là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp. Ngoài ra, màu vàng còn là màu sắc đem đến sự may mắn và nổi bật nên áo dài bê tráp màu vàng là gợi ý mà cô dâu chú rể không thể bỏ qua cho đội ngũ bưng tráp đại diện cho cả hai gia đình này. Sau đây là 15 mẫu áo dài bưng quả màu vàng mà Marry gợi ý cho các cặp đôi tham khảo.

Áo dài bê tráp màu vàng cho nam

Áo dài bê tráp màu vàng cho nam Marry Áo dài bưng quả màu vàng cho nam kết hợp với mấn đội đầu cùng màu tạo nên sự hoà hợp cho dàn bê tráp nam.
Áo dài bê tráp màu vàng cho nam Marry Ngoài ra, áo dài bưng quả cách tân màu vàng vừa giữ nguyên nét truyền thống lại mang đến nét hiện đại, trẻ trung.
Áo dài bê tráp màu vàng cho nam Marry Áo dài bê tráp màu vàng cho nam xen kẽ màu sắc với trang phục của đội bưng quả nữ vừa mang đến sự hoà hợp lại không gây nhàm chán vì trang phục quá giống nhau.
>>>Xem thêm: TOP 15 mẫu áo dài bê tráp cho cả nam và nữ thịnh hành nhất năm 2020

Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ

Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Có những cô gái dễ bị "dìm hàng" khi mặc màu vàng vì khuyết điểm màu da. Do đó, bạn có thể lựa chọn áo dài bê tráp màu vàng nhạt để trông nhẹ nhàng và tươi tắn hơn.
Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Cũng vậy, với nữ bạn có thể kết hợp mấn đội đầu cùng màu với áo dài bê tráp màu vàng để có sự đồng bộ trong trang phục.
Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Với đội bê tráp nữ mặc áo dài bưng quả màu vàng thì cô dâu nên mặc màu gì cho phù hợp và nổi bật? Một gợi ý mà cô dâu có thể tham khảo là sắc đỏ may mắn cho chiếc áo dài của mình.
Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Những cô gái thướt tha trong chiếc áo dài bê tráp màu vàng. Đơn sắc vậy thôi nhưng cũng đủ nổi bật trong ngày trọng đại.
>>>Xem thêm: Gợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

Mẫu áo dài bưng quả cách tân màu vàng

Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Đặc biệt, nếu cảm thấy áo dài bê tráp màu vàng vẫn hơi truyền thống và cứng nhắc, bạn có thể lựa chọn áo dài bưng quả cách tân màu vàng để thổi hồn thêm sự hiện đại vào bộ trang phục.
Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Áo dài bê tráp màu vàng với chút khác biệt nhỏ về sắc màu tạo điểm nhấn cho bộ trang phục nhưng vẫn giữ nguyên sự nhẹ nhàng, dịu dàng.
Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Một gợi ý khác cho cô dâu khi đội bưng quả mặc áo dài bưng quả màu vàng sao cho nổi bật nhưng vẫn hoà hợp về màu sắc với cả "team".
Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Thêm vào đó, khi đội bưng tráp mặc áo dài bưng quả màu vàng thì cô dâu có thể lựa chọn sắc hồng để thêm phần dịu dàng, nữ tính.
Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ với phần cách điệu trong suốt ở tay nhưng vẫn kín đáo cho các cô gái.
Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Ngoài áo dài bê tráp màu vàng đơn sắc, bạn có thể nhấn nhá thêm chút hoa lá trang trí để tăng thêm sự nổi bật cho bộ trang phục.
Áo dài bê tráp màu vàng cho nữ Marry Để thêm phần hoà hợp và đồng bộ thì bạn có thể lựa chọn áo dài bưng tráp màu vàng cho cả hai đội bưng quả nam và nữ.
>>>Xem thêm: Dàn bưng quả thêm rực rỡ với áo dài phụ dâu màu vàng  

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào