Áo dài cưới màu đỏ kết ren cách tân cho cô dâu

18:46, 15/07/2017 bởi: Rosy Rosy
 6 bình luận  0 love

Áo dài cưới màu đỏ dường như là sự lựa chọn truyền thống ở Việt nam, màu đỏ nổi bật và màu đỏ mang lại sự may mắn, hứa hẹn một cuộc sống hạnh phúc về sau. Cùng tham khảo một số mẫu áo dài cưới màu đỏ đẹp và mới nhất sau:

Không đơn điệu trong việc sử dụng chất liệu và màu sắc, các nhà thiết kế ngày nay vận dụng và kết hợp những chất liệu như ren, cùng những gam màu tươi trẻ mang đến sự trẻ trung hiện đại cho người mặc.Hãy cùng ngắmbộ album áo dài cưới ren màu đỏ tuyệt đẹp cho cô dâu trong ngày hạnh phúc nhé.

ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-

Vói chất liệu ren các nhà thiết kễ đã tạo ra những mẫu áo dài tuyệt đẹp làm cho cô dâu trở nên tinh tế và đài các hơn trong ngày cưới.

ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-

ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-

Với kiểu áo dài may vằng vải ren kết hợp với đính đá làm cho cô dâu trở nên sang trọng hơn

ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-

Thật ngọt ngào và lãng mạn khi trong ngày cưới được khoác lên mình chiếc áo dài cướiren đỏ 

ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-

Sáng tạo trong thiết kế với tà áo phía sau được làm bằng vải voan làm cho cô dâu bay bồng và kiêu sa hơn trong ngày cưới

ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-ao-da-cuoi-ren-dep-mong-mo-

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất