Thanh toán

Bắc Ninh: Trắng đêm tìm con nhỏ mất tích khi đi chơi công viên, kêu gọi cộng đồng cung cấp camera hành trình

Đăng bởi Marry Doe - 22/08/2020   |   Lượt xem: 874

Vào lúc 7h55 phút, sáng 22/8, anh Nguyễn Gia Hưng (ở TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cho biết đến thời điểm hiện tại gia đình anh vẫn đang tìm bé trai Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi) trong sự vô vọng. Mọi sự đến giờ này đang phải trông chờ vào cơ quan công an cùng cộng đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 chiều 21/8, anh Hưng đi làm về có đưa con trai đến khu vực Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh bằng ô tô để vui chơi. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 5 phút do không để ý thì cháu Gia Bảo đã không thấy đâu. Ngay sau đó, anh Hưng nhanh chóng tìm kiếm nhưng không thấy liền hô hào mọi người xung quanh.
Bae Gia Hưng trước khi 'mất tích'

Bé Gia Hưng trước khi mất tích

Nhận được tin báo, Công an Bắc Ninh đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ gia đình, phối hợp với các lực lượng chức năng để tìm kiếm nhưng hiện tại vẫn chưa tìm thấy cháu Gia Bảo. Người nhà cháu bé cho hay, Gia Bảo đã biết nói và rất khôn ngoan.
Được biết, hiện tại công an Bắc Ninh đã huy động các tổ công tác vào cuộc và sử dụng chó nghiệp vụ tham gia tìm kiếm. Cơ quan chức năng đề nghị, ai có camera hành trình ô tô đi lại đoạn hồ điều hòa, ngã tư BV Sản Nhi, đường Bình Than - Đại Phúc, đường 53, ngã tư Nguyễn Trãi giao với đường Bình Than thì cung cấp cho cơ quan công an nơi gần nhất.
Nếu ai biết thông tin về cháu xin vui lòng liên hệ với anh Hưng (bố cháu) theo số điện thoại 0983 454 464, chị Yến (mẹ cháu) theo số điện thoại 038 666 0229; hoặc cơ quan công an nơi gần nhất. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.