M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
19035

Thanh toán

Bài tập 3 phút trước khi ngủ giúp loại bỏ mỡ ở đầu gối và hông, chân thon và thẳng tắp

Đăng bởi Marry Doe - 07/09/2020   |   Lượt xem: 848

Không phải tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần dành ra 3 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ và thực hiện theo 3 động tác như dưới đây thì chẳng mấy chốc chị em sẽ loại bỏ ngay phần mỡ thừa ở đầu gối và hông, giúp chân thon, thẳng tắp.

Có thể nói, khó khăn lớn nhất trong việc luyện tập thể dục thể thao với nhiều người là phải thật chăm chỉ và kiên trì thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên, với nhiều chị em thì việc phải tập thể dục đều đặn hàng ngày không phải là một việc làm thú vị. Nhưng với các bài tập dưới đây, do không phải tốn nhiều thời gian nên rất dễ để chị em thực hiện mỗi ngày. Hãy dành 3 phút mỗi tối trước khi đi ngủ và thực hiện các bài tập này ngay trên giường để giúp đôi chân của mình thêm thon dài, thẳng tắp bạn nha!
Hãy dành 3 phút mỗi tối trước khi đi ngủ và thực hiện các bài tập này ngay trên giường để giúp đôi chân của mình thêm thon dài, thẳng tắp! Hãy dành 3 phút mỗi tối trước khi đi ngủ và thực hiện các bài tập này ngay trên giường để giúp đôi chân của mình thêm thon dài, thẳng tắp!
Bài tập 1 - bài tập cho phần đùi trước
Bài tập này giúp khu vực đùi trước, đầu gối và bụng thêm săn chắc.
Loại bỏ mỡ hông, chân thon thẳng tắp với bài tập 3 phút trước khi ngủ
Cách thực hiện:
Loại bỏ mỡ hông, chân thon thẳng tắp với bài tập 3 phút trước khi ngủ
- Nằm ngửa trên giường, hai tay vòng xuống và đặt ở hai bên cơ thể. Từ từ nâng chân lên sao cho tạo thành một góc vuông 90 độ so với cơ thể. Lưu ý: Đầu gối không được uốn cong và ngón chân phải được hướng lên trần. - Sau đó, lần lượt duỗi thẳng từng chân một trong khi hai đầu gối vẫn khép sát nhau và phần đùi vẫn thẳng. - Lặp lại động tác 10 lần cho mỗi chân. Lưu ý: Khi nằm trên giường và chuẩn bị thực hiện bài tập thì điều quan trọng nhất là đầu gối của bạn phải thật thẳng. Và nếu trong quá trình tập, bạn cảm thấy các cơ bắp của mình đang nóng lên thì cũng đồng nghĩa rằng hiệu quả mang lại rất tốt. Bài tập 2 - bài tập cho phần đùi sau Bài tập này giúp phần đùi sau, trước cùng đầu gối và bụng thêm săn chắc.
Loại bỏ mỡ hông, chân thon thẳng tắp với bài tập 3 phút trước khi ngủ
Cách thực hiện: Để giúp mang lại hiệu quả tốt hơn thì bạn cần thực hiện bài tập trong 2 phần. Phần 1:
Loại bỏ mỡ hông, chân thon thẳng tắp với bài tập 3 phút trước khi ngủ
- Nằm trên giường, hai chân nâng lên cao và kéo ngón chân về phía cơ thể. - Sau đó giữ cho hai đầu gối khép sát với nhau rồi lần lượt uốn cong từng đầu gối một. - Lặp lại động tác 10 lần cho mỗi chân. Lưu ý: Điều quan trọng nhất ở bài tập này là ngón chân của bạn phải luôn luôn được kéo về phía cơ thể đồng thời cố gắng kéo gót chân chạm đến mông.
Phần 2:
Loại bỏ mỡ hông, chân thon thẳng tắp với bài tập 3 phút trước khi ngủ
- Nằm trên giường, hai chân nâng lên nhưng hơi cong ở phần đầu gối. - Tiếp tục giữ cho hai chân ép sát vào nhau, từ từ nâng mông lên rồi giữ phần trên của chân sao cho thật căng, sau đó hạ xuống nhẹ nhàng. - Lặp lại động tác 20 lần. Bài tập 3 - bài tập cho phần đùi trong Bài tập này giúp phần đùi trong, mông và bụng thêm săn chắc.
Loại bỏ mỡ hông, chân thon thẳng tắp với bài tập 3 phút trước khi ngủ
Cách thực hiện:
Loại bỏ mỡ hông, chân thon thẳng tắp với bài tập 3 phút trước khi ngủ
- Nằm trên giường, nâng hai chân nâng lên cao đồng thời chân phải bắt chéo qua chân trái. Lưu ý: Cả hai chân phải thật thẳng, căng và ép sát vào nhau. - Sau đó cho hai đầu đầu gối cong về 2 bên như thực hiện một động tác múa ba lê, từ từ rút đầu gối về vị trí ban đầu. - Lặp lại động tác 10 lần với chân phải rồi bắt chéo chân trái qua chân phải và thực hiện bài tập tương tự. Để mang lại hiệu quả nhanh thì điều quan trọng nhất là chị em phải kiên trì thực hiện đều đặn các bài tập này 3 phút vào mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc ngay sau khi vừa thức dậy. Chúc chị em thực hiện thành công và nhanh chóng sở hữu đôi chân thon gọn, thẳng tắp! Bạn có bí quyết giảm cân, đẹp dáng nào hữu hiệu thì chia sẻ để mọi người cùng thực hiện nhé!

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào