Bạn chọn trường phái bánh cưới nào?

Đăng bởi Marry - 03/12/2013   |   Lượt xem: 1789

Trong truyền thống phương Tây, nơi khởi nguồn của chiếc bánh cưới, đây sẽ là món được bày ở khu thiết đãi sau bữa tiệc tối.

Trong truyền thống phương Tây, nơi khởi nguồn của chiếc bánh cưới, đây sẽ là món được bày ở khu thiết đãi sau bữa tiệc tối. Ở nhiều vùng, bánh cưới lại được dọn lên cho bữa sáng của ngày kế tiếp tiệc cưới. Ý nghĩa ban đầu của món bánh này là để mang lại may mắn cho cô dâu chú rể và tất cả khách mời. Tuy nhiên, trong các đám cưới hiện đại thì bánh cưới đóng vai trò như một vật trang trí để thể hiện cá tính của chủ nhân. Và nó có thể không được tạo ra để chia cho mọi vị khách, mà chỉ có cô dâu chú rể và những người thân của họ bên nhau tận hưởng vị ngọt ngào này. Nếu bạn chọn bánh cưới như một điểm nhấn cho buổi tiệc của mình, đâu là “bãi đáp” an toàn cho bạn?  Bánh cưới hoa tươi Bánh cưới được trang trí bằng hoa tươi gần như là mẫu bánh khá phổ biến được dùng trong đám cưới. Với các kiểu hoa tươi khác nhau, màu sắc phong phú sẽ làm tăng vẻ đẹp của nhữ ng chiếc bánh cưới thêm  phần sinh động và lãng mạn. Sử dung hoa tươi trang trí cho bánh cưới là cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao. Tùy theo các mùa trong năm hoặc tùy theo sự yêu thích của cô dâu chú rể mà các loại hoa sẽ được chọn lựa, nhưng thông dụng nhất vẫn là hoa hồng và hoa mẫu đơn. Và phong cách bánh cưới trang trí hoa tươi luôn là phong cách chưa bao giờ bị lỗi mốt.

Bánh cưới hoa tươi 1

Bánh cưới trang trí hoa hồng, địa lan, tỉ muội. Giá tham khảo: 1.000.000 đồng

Bánh cưới hoa tươi 2

Bánh hoa hồng kết hợp ruy băng đỏ. Giá tham khảo: 1.000.000 đồng 

Bánh cưới hoa tươi 3

Bánh cưới 5 tầng nổi bật với Lily hồng. Giá tham khảo: 1.500.000 đồng

Bánh cưới chocolate Không phải ngẫu nhiên là chocolate được chọn làm biểu tượng cho tình yêu, bởi bên trong sự ngọt ngào, béo ngậy ấy là chút dư vị đăng đắng khiến người ta nhớ mãi. Bánh cưới sử dụng chocolate để trang trí tạo nên nét độc đáo và cá tính cho chiếc bánh. Đặc biệt với nguyên liệu chocolate, chiếc bánh cưới còn có thể kết hợp cùng với nhiều nguyên liệu khác như kẹo mềm, trái cây, hoặc hoa tươi… đều được.

Bánh cưới chocolate

Bánh cưới chocolate trang trí họa tiết cổ điển. Giá tham khảo: 3.500.000

Bánh cưới chocolate 2

Chocolate dẻo và kẹo mềm. Giá tham khảo: 800.000

Bánh cưới chocolate 3

Những trái dâu tươi bọc chocolate trông đầy hấp dẫn trên nền bánh phủ kem. Giá tham khảo: 2.500.000

Bánh cưới cupcakes Bạn thích sự mới lạ và khác biệt cho đám cưới của mình? Có rất nhiều thứ bạn có thể thay đổi để tạo nên điều đó. Một chiếc bánh cưới truyền thống được thay thế bằng hàng trăm chiếc cupcakes đủ màu đủ sắc mang đến một không gian cưới cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn, rộn ràng. Với những chiếc cupcakes bạn có thể vừa dùng làm bánh cưới trong nghi lễ mà vừa có thể dùng làm món tráng miệng đặc biệt cho khách tham dự. Và chỉ có cupcakes bạn mới có thể tha hồ lựa chọn mùi vị và màu sắc cho bánh cưới của mình tùy theo ý thích. Thậm chí có thể lên tới hang chục mùi vị khác nhau, gây ngạc nhiên và thích thú cho mọi vị khách.

Bánh cưới cupcake 1

Cupcake hương vani với kẹo ngọt và chocolate trắng. Giá tham khảo: 30.000/ cái

Bánh cưới cupcake 2

Cupcake vị bạc hà thơm mát và đẹp mắt. Giá tham khảo: 22.000/cái

Bánh cưới trái cây tươi Trào lưu sử dụng thực phẩm sạch và an toàn ngày càng được ưa chuộng, nhất là trong đám cưới. Vì vậy những chiếc bánh cưới cũng được thay đổi cho phù hợp với xu hướng. Thay thế cho việc quá béo hay quá ngọt, sử dụng màu thực phẩm quá nhiều, người ta sử dụng trái cây tươi vừa để trang trí vừa là nguyên liệu kết hợp hài hòa tạo nên vị bánh cưới đặc biệt và tươi mới. Vị ngọt đậm đà của bánh sẽ hòa quyện cùng vị chua ngọt và thanh mát của những loại trái cây giúp thực khách ăn ngon miệng hơn và không còn phải e dè về sức khỏe.  Bên cạnh đó, vẻ đẹp và sự hấp dẫn của những chiếc bánh cưới được trang trí bằng trái cây tươi là điểu không thể chối cãi.

Bánh cưới trái cây 1

Việt quất, dâu tằm, dâu tây...và phô mai. Giá tham khảo: 2.400.000 đồng

Bánh cưới trái cây 2

Dâu tây và mẫu đơn lộng lẫy. Giá tham khảo: 2.500.000 

Bánh cưới trái cây 3

Dâu tươi kết hợp chocolate. Giá tham khảo: 1.200.000

Codona