Thanh toán

Bạn có bao nhiêu hoa tay, đọc để biết ngay chúng nói gì về bạn!

Đăng bởi Marry Doe - 14/08/2020   |   Lượt xem: 3516

Số hoa tay tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách, lối sống của một người. Cùng tìm hiểu xem chúng ẩn giấu những bí mật thú vị gì về bạn nhé!

Người có 1 hoa tay bên tay trái là người kiên định, tố chất tâm lý tốt. Vậy người có nhiều hơn 1 hoa tay thì sẽ có tính cách như thế nào? Tục ngữ có câu “1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận. Bạn có nhiêu hoa tay và chúng nói lên những gì về tính cách, vận mệnh của bạn?

Có 1 hoa tay

Tay trái: Bạn là người kiên định và tâm lý vững vàng, quyết đoán. Đây là hai yếu tố giúp những người có 1 hoa tay có thể đạt được những thành công trong cuộc sống nhưng đôi lúc, tính cách cố chấp, bảo thủ chỉ thích làm theo ý mình sẽ là điều cản trở con đường dẫn đến thành công của bạn. Bạn sẽ dễ gặp phải thử thách mà không cách nào vượt qua được, bù lại bạn luôn biết cách vượt qua thất bại, không nản chí mà vẫn kiên trì tiến về phía trước. Trong tình yêu, bạn là một người nồng nhiệt, yêu hết mình. Tay phải          Bạn là người có tố chất lãnh đạo, độc lập trong suy nghĩ. Điểm tiêu cực của bạn là trong một vài trường hợp, bạn sẽ không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Người có 1 hoa tay phải được cho là nhất định sẽ thành công. Nhưng thời vận không được tốt, nếu muốn có thành tựu, bản thân bạn phải tự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ. Về chuyện tình cảm, bạn rất thu hút người khác giới.

Có 2 hoa tay

Cùng trên 1 bàn tay Người có đặc điểm này thường hoà nhã, có các mối quan hệ xã hội tốt. Khuyết điểm chính là tầm nhìn hạn hẹp, thiếu sự tính toán lâu dài. Tuy nhiên người này có vận may lớn, lúc gặp khó khăn thử thách sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ. Bạn có bao nhiêu hoa tay, đọc để biết ngay chúng nói gì về bạn! Marry Nằm trên cả 2 bàn tay Người có đặc điểm này thường khá phóng khoáng, và có tính hiếu kỳ. Trong công việc, họ luôn cẩn trọng, chậm rãi và luôn đòi hỏi sự chắc chắn. Trong tình duyên, họ có nhiều đặc điểm thu hút người khác giới nhưng lại khó kiếm người tâm đầu ý hợp. Người này hợp với nghề liên quan đến nghệ thuật, biểu diễn.

Có 3 hoa tay

Cùng trên 1 bàn tay Những người này thường sáng dạ, chăm chỉ chịu khó. Họ có khả năng lãnh đạo nhưng chỉ ở mức tầm trung. Trong hôn nhân, họ luôn biết cách đối xử tốt với bạn đời, con cái và người thân. Trên cả 2 bàn tay Đây là những người đa tài, toàn năng và có thể làm được nhiều việc. Nếu nắm bắt được thời cơ, họ dễ đạt được thành công. Họ luôn biết cân bằng giữa tình cảm và lý trí. Đây là kiểu người hiếm gặp, có vận mệnh tốt, là đối tượng lý tưởng để nghĩ đến chuyện kết hôn và chung sống lâu dài.

Có 4 hoa tay

Cùng trên 1 bàn tay Họ là những người sống nội tâm. Bên ngoài cởi mở với tất cả mọi người nhưng tận sâu trong tâm hồn lại là một nỗi cô đơn không ai hay biết. Họ biết cách biến mình là trung tâm của mọi câu chuyện nhưng lại theo chủ nghĩa hoàn mỹ nên tình yêu không mấy thuận lợi. Nằm trên cả 2 tay Đây là trường hợp hiếm gặp. Những người may mắn này thường được mọi người xung quanh yêu mến bởi vừa có tài, có tướng lại còn khéo léo, biết cư xử, giải quyết mọi chuyện một cách thấu đáo. Nghề nghiệp phù hợp với người này chính là những công việc liên quan đến giấy tờ, con chữ. Tình yêu của những người có 4 hoa tay ở cả 2 bàn tay cũng thuận buồm xuôi gió hơn nhiều người. Bạn có bao nhiêu hoa tay, đọc để biết ngay chúng nói gì về bạn! Marry

Có 5 hoa tay

Cùng trên 1 bàn tay Là người có cá tính mạnh mẽ, luôn không được như ý trong cuộc sống vì không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. Nếu muốn thuận lợi trong công việc, bạn cần phải hợp tác với những người có 1, 2,3,4 hoa tay. Nằm trên cả 2 bàn tay MNgười này có nhiều ưu điểm về tính cách, hiền lương, chu đáo biết quan tâm chăm sóc cho người khác, sống hiền lành, lễ phép, ngoài ra còn có sức chịu đựng tốt. Từ độ tuổi trung niên trở đi, vận khí sẽ đi lên trông thấy. Về tình duyên, những người này thường xem người mình yêu là nhất, thậm chí còn có xu hướng thần tượng người mình yêu.

Có 6 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải: Là người có nhiều hoài bão, tình tình có chút quái đản. Khi còn nhỏ, những người này thường sẽ gặp nhiều lận đận, nhưng khi trưởng thành thì cuộc sống sẽ tốt hơn. Những người có 6 hoa tay được khuyên là nên khởi nghiệp và phát triển tại quê nhà sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn. Trong tình yêu, họ không nhất quán trong các yêu cầu đối với nửa kia, có tiêu chuẩn cao ngất ngưởng nhưng cũng có những cái thấp đến khó tin.
 Tay trái ít hơn tay phải
Họ là người sống cảm tính, tự tin ở nhiều mặt mà cũng tự ti không ít, cả 2 khía cạnh đều mãnh liệt. Nếu muốn thành công, bạn phải nhờ vào sự giúp đỡ của nhiều người ngoài xã hội. Về đường tình duyên, bạn và người ấy sẽ sống hạnh phúc bên nhau suốt đời. Trái 3 phải 3 Bạn là người thích tưởng tượng, trừu tượng hoá mọi việc nên luôn lo lắng và thiếu cảm giác an toàn. Dù hay lo âu vô cớ nhưng vận mệnh của người này lại tốt, chỉ là có tình yêu là không được như mong muốn.

Có 7 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải Sống thiên về nội tâm, tính tình không được hoà nhã, dễ chịu. Là người có ý chí, một khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ phấn đấu cho đến cùng để đạt được nó. Nhờ vậy mà trong tương lai, đường công danh của họ luôn rộng mở. Bên cạnh công việc, những người này được khuyên là nên chú ý và quan tâm nhiều hơn đến gia đình, người thân. Bạn có bao nhiêu hoa tay, đọc để biết ngay chúng nói gì về bạn! Marry Tay trái ít hơn tay phải Người này thường có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy, nắm bắt rõ mọi chuyện, chỉ là không nói ra. Họ là người cởi mở, luôn hoà đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Trong tình duyên, nếu nửa kia không hợp, họ lập tức sẽ xảy ra mâu thuẫn. Muốn có cuộc sống hôn nhan viên mãn, cần phải tìm được người tâm đầu ý hợp.

Có 8 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải Bề ngoài luôn tỏ ra là người hoà nhã nhưng bản chất lại là người hay soi mói, tính tình thất thường, vui vẻ buồn bực khó đoán. Về tình cảm, họ có đời sống vô cùng phong phú. Sức khỏe cũng tốt. Họ thuộc kiểu người hay mơ mộng trong tình yêu. Tay trái ít hơn tay phải: Những người này có lòng tự trọng rất lớn, sống chí khí khảng khái. Dù không may mắn có vận khí tốt như mọi người xung quanh, nhưng chỉ cần cố gắng thì ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công. Trong tình yêu, họ cố chấp và bảo thủ.

Có 9 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải: Là người luôn sống lạc quan tích cực, nhiệt tình với mọi người xung quanh. Trong công việc, họ giỏi ứng biến, tổ chức hoạt động tốt và lý giải, xử lý vấn đề nhạy bén. Trong tình duyên, họ không thích chạy theo người khác, ngược lại thích cảm giác được người khác theo đuổi mình. Tay trái ít hơn tay phải Là người sống có lý tưởng, tư tưởng đi trước thời đại. Đây là người thích hợp để chọn làm người yêu.

Có 10 hoa tay

Người này có những đặc điểm thú vị: sống lương thiện nhưng cố chấp, bên ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối. Những người này có thế mạnh về nghệ thuật, đạt được thành công chủ yếu trong lĩnh vực này Vận khí sẽ tốt dần lên từ khi bước vào trung niên cho đến lúc già đi. Là người si tình, “dày tình mỏng mệnh”. Bạn có bao nhiêu hoa tay, đọc để biết ngay chúng nói gì về bạn! Marry Không có hoa tay nào Là người yêu công việc, làm gì cũng rất tỉ mỉ và chỉn chu. Bề ngoài thô kệch nhưng lại thẳng thắn, lương thiện. Là người yêu nhiều mà cũng hận nhiều. Vận khí thời trung niên sẽ tốt nhất. Theo phân tích của khoa học thì tính cách của người có 10 hoa tay và người không có hoa tay nhau bổ sung, lấp vào khuyết điểm cho nhau. Một cương một nhu, bên này chủ động thì bên kia bị động, ở cạnh nhau sẽ là cặp đôi hoàn mỹ. Trời định duyên phận của người 10 hoa tay và người không có hoa tay. Trước khi đến được với nhau, họ phải trải qua nhiều trắc trở và sóng gió. Vì cả 2 người đều có có chút cực đoan trong tính cách, nên nếu không ở bên nhau thì sẽ rơi vào vòng luẩn quẩn, ngược lại ở cạnh nhau có thể làm thay đổi cả thế giới. Trên đây là những điều thú vị về một người được tiết lộ thông qua số hoa tay. Bạn có bao nhiêu hoa tay và tính cách của bạn có “ứng” với những đặc điểm nêu trên hay không? Hãy chia sẻ với Marry nhé! >>> Xem thêm ưu đãi và nhận báo giá ngay: JW Marriot Hotel Hanoi
Theo yan.vn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào