Bạn đang tự biến mình thành “nô lệ tình yêu” nếu cứ mãi làm những điều sau đây

17:08, 06/07/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Nếu tình yêu của bạn đang có những dấu hiệu sau đây thì chắc chắn bạn đã tự biến mình thành nô lệ tình yêu rồi, hãy bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết ít đau lòng nhất nhé.

Tôn thờ tình yêu ngay lần gặp đầu tiên

Bạn đang tự biến mình thành nô lệ tình yêu nếu cứ mãi làm những điều sau đây

Không có nghĩa là tình yêu sét đánh thì không có chân thành, tuy nhiên, tình cảm cũng cần được thử thách qua sóng gió, đừng vội xem tình yêu là tất cả chỉ sau lần gặp đầu tiên. Bởi nhiều khi ấn tượng đầu khiến bạn nhầm tưởng rằng anh ấy/ cô ấy đích thực là tình yêu của đời mình, nhưng dần dần bạn nhận ra mọi thứ đều có thể đổi khác mà. 

Trong mắt chỉ tồn tại mỗi người yêu

Nếu bạn bỏ bê tất cả mối quan hệ khác chỉ vì yêu thì sai quá sai rồi đấy. Hãy là cô gái hiện đại biết cân bằng tất cả mọi thứ trong cuộc sống nhé! 

Không còn quan tâm đến sở thích của bản thân

Bạn đang tự biến mình thành nô lệ tình yêu nếu cứ mãi làm những điều sau đây

Chỉ vì yêu mà bạn không còn chiều chuộng bản thân, những sở thích của bản thân cũng dần thay cho niềm yêu mến của người ấy. Bạn biết không chính bạn đang tự đánh mất bản thân mình đấy. Yêu là cùng nhau chia sẻ và thích thú tất cả những gì thuộc về nhau chứ không phải cố xoá mờ tất cả chỉ để làm hài lòng người yêu đâu nhé.

Phát "hoảng" khi người ấy không ở bên cạnh

 

Bạn đang tự biến mình thành nô lệ tình yêu nếu cứ mãi làm những điều sau đây

Bạn nhắn tin, gọi điện liên tục khi thiếu vắng người ấy, thực sự thì bạn đã biến mình thành nô lệ tình yêu rồi đấy. Thay vì cho nhau những không gian riêng tư thì bạn muốn lúc nào cũng kè kè bên nhau. Hãy xem xét lại để có một tình yêu bền vững và hạnh phúc hơn. 

Tin tưởng người ấy một cách mù quáng

Bạn đang tự biến mình thành nô lệ tình yêu nếu cứ mãi làm những điều sau đây

Tất nhiên khi yêu chúng ta cần có sự tin tưởng lẫn nhau, nhưng nếu người ấy nói dối bạn hết lần này đến lần khác mà bạn vẫn một mực tin thì niềm tin thực sự mù quáng rồi. 

Ghen tuông quá đáng, vô cớ

Bạn đang tự biến mình thành nô lệ tình yêu nếu cứ mãi làm những điều sau đây

Ghen đôi khi là gia vị giúp tình yêu thêm phần ngọt ngào nhưng cũng ghen sẽ giết chết tình yêu của bạn. Không một người nào cảm thấy thoải mái vì suốt ngày phải giải thích, thanh minh với người yêu đâu. 

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất